Tìm hiểu về hiệu suất của van bướm

Về sản phẩm van bướm chúng ta thường biết là loại van khá tốt, với hiệu suất , áp suất cao, chống rò rỉ tốt, dưới đây là bài viết của Tuấn Hưng Phát Vavle để tìm hiểu rõ hơn.

Sản phẩm van bướm được thiết kế sáng tạo các Bray / McCannalok hiệu suất cao van buom của cung cấp độ tin cậy chắc chắn và bảo trì rất dễ dàng trong lĩnh vực này. Kiểm tra độc lập và nội chứng minh Bray / khả năng cuộc sống dịch vụ cao cấp McCannalok, với không rò rỉ ngắt. Các Bray / McCannalok High Performance Van cung cấp chất lượng cao nhất và giá trị cao nhất có sẵn để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày nay.

Hiệu suất của van bướm là gì?

Có sẵn với lửa ghế an toàn hai chiều đã được chứng minh để kiểm soát đáng tin cậy của các chất lỏng dễ cháy và độc hại trong dầu khí, hóa dầu, hóa chất và thiết kế van an toàn có nguy cơ cao applications.The lửa khác kết hợp hiệu suất cao, tuổi thọ dài và phù hợp với những đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới cháy tiêu chuẩn kiểm định – trước, trong và sau khi một ngọn lửa!

Bằng sáng chế thiết kế Bray / McCannalok nhận được giải thưởng Valver Hóa chất xử lý đối với sản phẩm tốt nhất ngay sau khi nó được giới thiệu. Các đơn giản, thiết kế sáng tạo cung cấp độ tin cậy chắc chắn và bảo trì rất dễ dàng trong lĩnh vực này. kiểm tra độc lập và nội bộ đã được chứng minh Bray / khả năng cuộc sống dịch vụ cao cấp McCannalok, với không rò rỉ ngắt thông qua hơn 100.000 chu kỳ. Các van Bray / McCannalok có thể được tự động không tốn kém với thiết bị truyền động khí nén và điện Bray. Các Bray / McCannalok High Performance Van cung cấp chất lượng cao nhất và giá trị cao nhất cho các yêu cầu của bạn.

tìm hiểu về hiệu suất của van bướm

Sau một thử nghiệm trên 100.000 chu kỳ với 720 psi, ghế vẫn ở trong tình trạng tuyệt vời, tiếp tục cung cấp một con dấu bằng không rò rỉ bi-directional. Ngay cả sau khi hơn 878.000 chu kỳ 2 psi, các Bray / McCannalok High Performance Van vẫn kín không rò rỉ trong cả hai hướng.

Xem thêm : Van bướm tay quay

Các chỉ số cơ bản nhất về hiệu suất cần nắm vững:

[A] STEM: Các cao sức mạnh, một mảnh gốc là 17-4 PH thép không gỉ. Các van cánh bướm được tiêu chuẩn hóa để thay thế lẫn nhau của các thiết bị truyền động Bray.

[B] BLOW-OUT PROOF STEM: Một vòng giữ được cài đặt giữa các rãnh gốc công và bước tuyến lưu giữ.

[C] ĐIỀU CHỈNH STEM ĐÓNG: Hệ thống bao bì gốc các tính năng dễ dàng truy cập để điều chỉnh các loại hạt hex đầu mà không cần loại bỏ các thiết bị truyền động. Hệ thống bao gồm một chiếc nhẫn tuyến, một thuộc hạ tuyến, đinh tán, hạt đầu hex và máy giặt khóa. Một biến 1/4 hạt đầu hex thường là tất cả những gì cần thiết phải điều chỉnh lĩnh vực bao giờ cần thiết. Cả hai loại hạt đầu hex phải được điều chỉnh đồng đều và không overtightened.

[D] STEM SEAL: Các hệ thống con dấu gốc cung cấp nén liên tục cho một ấn tích cực xung quanh thân cây. PTFE đóng gói niêm phong gốc và một chiếc nhẫn chống đùn sợi carbon chứa bao bì. Nhẫn graphite linh hoạt có sẵn cho các ứng dụng nhiệt độ cao và là tiêu chuẩn trên các van an toàn cháy.

[E] bi STEM: Top và vòng đáy, bao gồm một 316 không gỉ vỏ thép với một mặt mang vải lót TFE / kính hỗ trợ an toàn thân. Các vòng bi gốc cung cấp sức đề kháng tuyệt vời để ăn mòn và biến dạng từ nhiệt độ cao và lực lượng tải cơ khí.

[F] côn PIN: côn chân là chính xác phù hợp vào lỗ reamed.

[G] DISC: Đĩa đã được thiết kế để tối đa hóa lưu lượng và giảm thiểu kháng cung cấp một Cv cao. Thép không gỉ là tiêu chuẩn.

[H] NỘI TRAVEL STOP: Được thiết kế để ngăn chặn du lịch của đĩa và giảm thiểu thiệt hại ghế có thể, do đó kéo dài tuổi thọ của ghế.

[I] Khả năng hồi phục SEAT: Energizer gói gọn trong RTFE

[J] mặt tròn trịa SEAT Người lưu giữ: Người lưu giữ được gắn chặt bằng bu lông nằm bên ngoài khu vực niêm phong, bảo vệ các bu lông khỏi bị ăn mòn.

[K] BODY: Tất cả các phong cách cơ thể cung cấp cho niêm phong hai chiều như là tiêu chuẩn để đủ tiêu chuẩn ASME lớp 150, 300 hoặc 600 xếp hạng. Mở rộng cổ cho phép 2 “của vật liệu cách nhiệt đường ống dẫn và dễ dàng truy cập để ngăn chặn điều chỉnh đóng gói và thiết bị truyền động lắp.

Xem thêm lưu ý khi sử dụng sản phẩm này: Tại đây.

Van Bray / McCannalok thể được tùy chọn được cung cấp ở một số chỗ ngồi và cơ thể vật liệu khác nhau bao gồm:

+ PTFE và UHMWPE ghế với energizer đàn hồi.

+ Fluorosilicone bên trong O-ring cho dịch vụ methylene chloride.

+ Cháy sợi Safe graphite / carbon hoặc đóng gói tương tự cho các dịch vụ nhiệt độ an toàn hoặc cao lửa

+ cơ quan Hastelloy C cho dịch vụ hydrogencyanide.

+ cơ quan Nickel Aluminum Bronze cho môi trường biển.

+ Còn xuất phát dài để chứa thiết bị điều khiển khác nhau.

+ Hợp kim 20 cắt cho dịch vụ axit sulfuric.

+ Đĩa Monel cho dịch vụ Clo.

+ Trims Duplex, Super Duplex và Super Austenitic không gỉ cho các dịch vụ nước muối.

Tham khảo: Tuấn Hưng Phát Valve, nhà phân phối các loại van công nghiệp, van bướm điều khiển điện, van bướm điều khiển khí nén…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 0915.891.666

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ