Tổng hợp các mẫu Đồng hồ nước DN100 Dạng cơ, điện tử, siêu âm chất lượng

Tuấn Hưng Phát Valve là đơn vị chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước DN100 trên thị trường với 2 phiên bản thông dụng là đồng hồ nước điện tử và đồng hồ nước dạng cơ. Đặc biệt các sản phẩm đều là hàng độc quyền đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Woteck – Đài Loan, Hansung – Hàn Quốc. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết từng sản phẩm.

Đồng hồ nước DN100
Đồng hồ nước kích thước DN100 tại Tuấn Hưng Phát Valve

Đồng hồ nước DN100 là gì?

Đồng hồ đo nước DN100 là thiết bị đo lường có đường kính thân đồng hồ 100 tương đương với 4 inch. Thiết bị sẽ tương thích với đường ống ngoài phi 114. Là dòng đồng hồ nước có kích cỡ lớn nên DN100 chủ yếu được dùng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, hệ thống dầu khí và hệ thống cấp thoát nước công suất cao… 

Cấu tạo của đồng hồ đo nước DN100

Tất cả các dòng đồng hồ đo nước DN100 đều có 1 điểm chung đó là cấu tạo gồm thân đồng hồ nước, mặt hiển thị đồng hồ nước và bộ phận đo lường trong thân đồng hồ. 

Thân đồng hồ: Được chế tạo từ các chất liệu chính như gang, inox… Tùy vào từng môi trường mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. Vì thế mà giá thành đồng hồ nước cũng có sự thay đổi vào chất liệu thân đồng hồ. Phần thân bên ngoài có phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét và bảo vệ đồng hồ bền bỉ khi lắp ở môi trường bên ngoài. 2 đầu thân đồng hồ được thiết kế mặt bích nhằm tăng độ chắc chắn và độ kín khi vận hành.

Mặt hiển thị của đồng hồ nước: đây là nơi mọi người quan sát được tình trạng vận hành của đồng hồ và cả hệ thống đo lường. Với đồng hồ dạng cơ sẽ có dãy số 5 chữ số, còn đồng hồ điện tử sẽ là màn hình LCD 16 ký tự, 2 dòng. 

Bộ phận đo lường: có thể cánh quạt dạng tuabin hoặc dạng cảm biến với dòng đồng hồ nước điện từ. Khi dòng lưu chất đi qua thân đồng hồ sẽ tác động vào bộ phận đo lường và trả dữ liệu về màn hình đồng hồ cho con người kiểm soát.

Cấu tạo của đồng hồ nước DN100
Cấu tạo của đồng hồ nước DN100

Các loại đồng hồ đo nước DN100 phổ biến nhất hiện nay

Đồng hồ nước DN100 có nhiều sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng lại được chia thành các loại chính như:

Dạng cơ

Đồng hồ nước DN100 dạng cơ được sản xuất chủ yếu bằng gang, thép và có phủ sơn epoxy cao cấp để tăng độ bền cơ học. Sản phẩm có thể sử dụng được trong cả môi trường nước sạch và nước thải nhờ khả năng chịu nhiệt từ 55 độ C đến 65 độ C. Đồng hồ hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất và hệ thống cấp nước nhờ chi phí thấp, độ bền cao và hiệu suất vận hành tốt.

Đồng hồ nước DN100 dạng cơ
Đồng hồ nước DN100 dạng cơ

Siêu âm

Đồng hồ nước siêu âm DN100 sử dụng công nghệ sóng siêu âm để tính toán lưu lượng thay đổi khi lưu chất đi qua đồng hồ. Đồng hồ có 2 đầu thu phát sóng siêu âm được gắn ngoài đường ống và 1 màn hình thị nhận kết quả thu về. Đồng hồ hoạt động dựa vào nguồn điện DN8 – 36v hoặc dòng AC 85 – 260v.

Dồng hồ nước siêu âm DN100
Dồng hồ nước siêu âm DN100

Điện tử

Đồng hồ nước điện tử cũng là một mẫu đồng hồ thông minh có khả năng đo lường chính xác, độ bền cao và có thể ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Thiết kế đồng hồ điện tử với kích thước DN100 chủ yếu dạng mặt bích được ứng dụng trong các môi trường nước thải, nước sạch, hóa chất hay xăng dầu…

Đồng hồ nước điện tử Dn100
Đồng hồ nước điện tử Dn100

Top 5 đồng hồ nước DN100 bán chạy nhất tại Tuấn Hưng Phát Valve

Tuấn Hưng Phát Valve sẵn hàng các mẫu đồng hồ đo nước DN100 đáp ứng nhu cầu mua hàng các dự án lớn hay các khách hàng nhỏ lẻ. 

Đồng hồ nước sạch dạng cơ DN100 Woteck

Đồng hồ nước sạch dạng cơ DN100 hoạt động hoàn toàn dựa vào áp lực dòng chảy. Từ dòng chảy khiến cánh quạt trong thân đồng hồ quay và làm trục đồng hồ chuyển động sau đó trả dữ liệu về mặt đồng hồ. Nhờ thiết kế đơn giản, độ bền cao nên hiện đồng hồ DN100 được sử dụng phổ biến trong hệ thống cấp nước của tòa nhà, nhà máy sản xuất bia, nước giải khát, nhà máy thực phẩm…

Đồng hồ nước sạch dạng cơ DN100
Đồng hồ nước sạch dạng cơ DN100

Đồng hồ nước thải dạng cơ DN100 Woteck

Đồng hồ nước DN100 dạng cơ dùng cho môi trường nước thải của Woteck phù hợp với các hệ thống nước thải của nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp bởi độ chính xác cao, độ bền vượt trội. Đặc biệt đồng hồ nước thải DN100 Woteck rất phù hợp với vị trí đầu nguồn, sau máy bơm nước hoặc ở vị trí bồn xả nước.

Ngoài ra đồng hồ DN100 dạng cơ được trang bị tiêu chuẩn IP67 với khả năng chống nước, chống bụi, hạn chế tối đa tình trạng ăn mòn, gỉ sét…

Đồng hồ nước thải woteck dạng cơ DN100
Đồng hồ nước thải woteck dạng cơ DN100

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung DN100

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung kích thước DN100 được sản xuất có khả năng đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau bởi thiết kế thân thép hợp kim cùng lớp lót chịu nhiệt, chống ăn mòn. Thêm nữa bộ phận đo lường là cảm ứng điện từ bằng inox 316L đảm bảo độ chính xác khi đo lưu chất khi đi qua đồng hồ.

Đồng hồ DN100 Hansung được sử dụng rộng rãi trong các môi trường nước thải, nước sạch, hóa chất và xăng dầu với 3 tùy chọn đồng hồ điện tử gồm đồng hồ dạng pin, đồng hồ màn hình liền và đồng hồ màn hình rời.

Đồng hồ nước điện từ hansung DN100
Đồng hồ nước điện tử hansung DN100

Đồng hồ nước điện tử Dn100 Woteck Đài Loan

Các sản phẩm đồng hồ nước DN100 Woteck được Tuấn Hưng Phát Valve phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm có giá thành tốt nhất cùng độ bền cao và chế độ bảo hành lâu dài. Các dự án lắp đặt đồng hồ nước Woteck DN100 của Chúng tôi được thực hiện trên toàn quốc với các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống sản xuất bia hơi, hệ thống sản xuất xi măng… 

Đồng hồ nước điện tử woteck đài loan DN100
Đồng hồ nước điện tử woteck đài loan DN100

Đồng hồ nước dạng cơ Pmax DN100

Đồng hồ nước dạng cơ Pmax DN100 cũng là 1 trong những sản phẩm chủ lực được Tuấn Hưng Phát Valve phân phối. Đồng hồ Pmax được sản xuất bằng chất liệu gang đúc nguyên khối chắc chắn, bền bỉ theo thời gian vận hành. Đồng hồ hoạt động dựa vào áp lực dòng chảy tương tự như các mẫu đồng hồ dạng cơ Woteck. Hiện các mẫu đồng hồ DN100 Pmax cũng được ứng dụng rộng rãi trong các dự án cấp nước, hệ thống nước thải, hệ thống sản xuất công nghiệp và hộ gia đình nhỏ lẻ.

Đồng hồ nước thải dạng cơ Pmax DN100
Đồng hồ nước thải dạng cơ Pmax DN100

Lý do đồng hồ nước DN100 được ưa chuộng

Dưới đây là một số lý do các dòng đồng hồ nước DN100 được ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo:

 • Đồng hồ nước DN100 có kích cỡ lớn nên quy trình sản xuất khá tỉ mỉ, chặt chẽ trong từng khâu. Vì thế thiết bị có độ hoàn thiện cao, độ bền lâu dài, độ chính xác cao.
 • Các mẫu đồng hồ DN100 đều có sơn epoxy phủ bên ngoài chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.
 • Chất liệu bộ phận đo lường hoàn toàn bằng vật liệu cao cấp chịu nhiệt, chống ăn mòn, chịu áp lực lớn.
 • Bộ phận hiệu chỉnh thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Thiết kế đơn giản nên thuận tiện trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thiết bị.
 • Linh hoạt lắp đặt được tại nhiều môi trường làm việc và hệ thống vận hành.
Đồng hồ nước DN100 có thể sử dụng ở nhiều môi trường
Đồng hồ nước DN100 có thể sử dụng ở nhiều môi trường

Một số lưu ý khi chọn mua đồng hồ nước DN100

Các mẫu đồng hồ nước DN100 có kích cỡ lớn, chi phí đầu tư ban đầu không hề rẻ. Vì thế khi lựa chọn đồng hồ đo nước DN100 khách hàng cần lưu ý điểm sau:

 • Kiểm tra kỹ thương hiệu đồng hồ nước, ưu tiên chọn các thương hiệu nổi tiếng để tối ưu chi phí, độ bền khi hoạt động.
 • Lựa chọn các tính năng đo lường phù hợp với yêu cầu của môi trường làm việc.
 • Với những hệ thống sản xuất, nghiên cứu ưu tiên chọn đồng hồ điện tử để đảm bảo độ chính xác cao.
 • Lựa chọn đúng chất liệu đồng hồ phù hợp với môi trường làm việc như hóa chất, xăng dầu, nước sạch, nước thải.
 • Lưu ý mua các mẫu đồng hồ có chứng nhận CO, CQ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo các dịch vụ chế độ sau mua hàng được tốt nhất.
Lưu ý khi mua đòng hồ nước kích thước DN100
Lưu ý khi mua đòng hồ nước kích thước DN100

Mua đồng hồ nước DN100 ở đâu chất lượng, uy tín?

Thị trường đồng hồ đo nước tại Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp với nhiều thương hiệu khác nhau có cả hàng chất lượng và hàng nhái các thương hiệu uy tín. Tuy nhiên giá thành đồng hồ nước không hề rẻ, vì thế việc tìm đơn vị uy tín để lựa chọn sản phẩm chất lượng cực kỳ quan trọng.

Đồng hồ đo nước DN100 do Tuấn Hưng Phát Valve phân phối tại Việt Nam với các thương hiệu lớn như Hansung, Woteck, Zenner, Pmax… Mỗi sản phẩm đều là hàng nhập khẩu trực tiếp 100% hàng mới nguyên đai, nguyên kiện khi đến tay khách hàng.

Địa chỉ mua đồng hồ nước uy tín
Địa chỉ mua đồng hồ nước uy tín

Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ, VAT theo yêu cầu khách hàng và có hỗ trợ kỹ thuật khi lắp đặt, sử dụng đồng hồ nước. Hơn nữa các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu trực tiếp nên giá thành luôn rẻ nhất dù khách hàng mua 1 cái. Với những khách hàng thân thiết hay khách hàng mua số lượng lớn chúng tôi vẫn có mức chiết khấu trực tiếp làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Với những thông tin chi tiết đồng hồ nước DN100, chúng tôi mong rằng khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị đo lường tốt nhất và gửi trọn niềm tin cho Tuấn Hưng Phát Valve. Ngoài ra tại đây còn cùng cấp các mẫu đồng hồ nước dn125, dn150 và nhiều kích thước khác. Nhanh tay liên hệ trực tiếp Hotline công ty để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ