Tổng hợp các mẫu đồng hồ nước DN65 cao cấp, giá rẻ

Đồng hồ nước Dn65 là thiết bị đo lường quan trọng trong việc đo lường và quản lý tiêu thụ nước. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống khác nhau với độ chính xác và tin cậy cao. Tuấn Hưng Phát đang có đủ các mẫu đồng hồ đo nước kích cỡ DN65 với các chất liệu và các thương hiệu nổi tiếng như Hansung, Woteck, Zenner…

Giới thiệu về đồng hồ nước Dn65

Đồng hồ nước DN65 là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước với thiết kế mặt bích kích cỡ phi 73mm, có thể sử dụng cho cả nước sạch và nước thải. Đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao có mức độ chính xác cao cùng tuổi thọ lâu dài.

Đồng hồ nước kích cỡ DN65 chủ yếu được lắp trong các đường ống công nghiệp kích cỡ lớn để đo lưu lượng nước thải hoặc nước sạch. Đồng hồ đo lưu lượng nước Dn65 sử dụng tiêu chuẩn mặt bích là chủ yếu, vì tiêu chuẩn kích thước này tương đối to nên cần phải lắp đặt chuẩn xác để đem lại tính hiệu quả nhất.

Đồng hồ nước Dn65
Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước DN65

Cấu tạo của đồng hồ nước DN65

Đồng hồ nước DN65 có 3 bộ phận chính gồm thân đồng hồ, mặt hiển thị và bộ phận đo lường. Chi tiết cấu tạo chung gồm:

Thân đồng hồ: là bộ phận bảo vệ các chi tiết trong thân đồng hồ. Thân được làm bằng vật liệu có độ bền cao, chịu được ngoại lực như gang, thép, inox, đồng và nhựa… 2 đầu thân đồng hồ được thiết kế lắp đặt dạng bích với các lỗ bulong kết nối rất chắc chắn.

Bộ phận đo lường đồng hồ nước: là nơi tiếp xúc với dòng chảy và tiếp nhận thông tin đo lường dòng chảy. Bộ phận đo lường được sản xuất từ các chất liệu chịu nhiệt, chịu áp lực cao. 

Mặt hiển thị đồng hồ đo nước: là nơi để người dùng quan sát được các chỉ số đo lưu lượng nước qua đồng hồ. Tùy vào từng loại đồng hồ và cách đồng hồ vận hành mà mặt hiển thị sẽ có các dạng hiển thị khác nhau.

cau-tao-dong-ho-nuoc-dn65
Cấu tạo của đồng hồ nước DN65

Điểm nổi bật của đồng hồ nước DN65

Đồng hồ nước DN65 có lợi thế là thiết kế mặt số hình tròn cho phép người dùng kiểm soát các thông số trong khi vận hành. Trên mặt đồng hồ có 7 chữ số 0 là nơi thông báo lượng nước đã qua sử dụng.

Thêm vào đó còn có 4 đồng hồ nhỏ chỉ số lưu lượng làm việc của đồng hồ. Toàn bộ đều được làm việc dưới mặt kính khô để đảm bảo tính chính xác của thiết bị khi vận hành.

Thiết kế phần thân đồng hồ DN65 được làm bằng chất liệu gang phủ sơn Epoxy 2 bên thân là thiết kế nối bích 4 lỗ chắc chắn. Bên trên là nắp đồng hồ bằng nhựa cứng giúp bảo vệ mặt kính đồng hồ khô, an toàn khi lắp đặt ở môi trường bên ngoài.

Đồng hồ nước DN65 có kiểu vận hành khô, toàn bộ chi tiết bên trong đều thông qua bộ truyền động và bộ khớp từ dị hướng đa cực. Vì thế đảm bảo độ chính xác cao.

Sử dụng thiết kế nối bích nhằm đảm bảo sự chắc chắn cho thiết bị, giảm thiểu rung lắc trong hệ thống.

Đặc biệt đồng hồ còn được lắp đặt bộ phận lọc cặn gần vị trí đầu nguồn cùng thiết kế nhỏ gọn nên chiếm ít không gian lắp đặt.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tùy chọn về khi sử dụng chất liệu khác như inox hoặc nhựa, hay mẫu mã khác như đồng hồ nước điện tử

5 mẫu đồng hồ đo nước Dn65 bán chạy nhất tại Tuấn Hưng Phát

Với sự đa dạng của các mẫu đồng hồ nước DN65 trên thị trường, khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được sản phẩm phù hợp, chất lượng. Tuấn Hưng Phát Valve sẽ gợi ý top những sản phẩm đồng hồ DN65 đứng đầu về chất lượng như sau:

Đồng hồ đo nước Dn65 Hansung Hàn Quốc

Đồng hồ nước kích cỡ DN65 Hansung là mẫu đồng hồ nước điện tử đo lường lưu chất dựa vào cảm biến điện tử. Ưu điểm nổi bật của đồng hồ là độ bền cao, mức độ sai số thấp và sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau. Chính vì thế hiện đồng hồ được ứng dụng trong các hệ thống công nghiệp, dân dụng và nghiên cứu…

dong-ho-nuoc-dn65-hansung
Đồng hồ đo nước Dn65 Hansung Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước kích cỡ Dn65

Thương hiệu Hansung – Hàn Quốc
Kích cỡ DN65
Cấu tạo Thân thép
Cảm biến SUS316L
Lắp đặt Mặt bích
Nhiệt độ -10 – 150 độ C
Tín hiệu 4-20mA
Điện áp 220V, 24V, 380V
Mức độ sai số 0.5%
Áp lực làm việc PN16

Đồng hồ đo nước điện tử Woteck DN65

Đồng hồ đo nước Dn65 Woteck điện tử thuộc mẫu đồng hồ nước thông minh khi có thể đo được các thông số về lưu lượng dòng chảy, vận tốc tức thời, nhiệt độ và áp suất…Đồng hồ được sản xuất tại Đài Loan với đầy đủ giấy tờ CO, CQ, VAT cùng mức giá bán cực tốt để khách hàng lựa chọn.

dong-ho-do-nuoc-dien-tu-woteck-dn65
Đồng hồ đo nước điện tử Woteck DN65

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước Woteck Dn65

Thương hiệu Woteck – Đài Loan
Kích cỡ DN65
Cấu tạo Gang
Cảm biến SUS316
Lắp đặt Mặt bích
Nhiệt độ -10 – 150 độ C
Tín hiệu 4-20mA
Điện áp 220V, 24V, 380V
Mức độ sai số 0.5%
Áp lực làm việc PN16
Lớp lót  PTFE
Độ dẫn điện lưu chất ≥5μS/cm

Đồng hồ nước dạng cơ DN65 Woteck

Đồng hồ nước dạng cơ Woteck DN65 là thiết bị đo lường, giám sát nước thải hay nước sạch. Đồng hồ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Woteck với đầy đủ các tính năng nổi bật về khả năng đo lường, độ tin cậy cao và khả năng chống ăn mòn tuyệt đối. Vì thế sản phẩm có thể làm việc được trong môi trường nước thải, hóa chất hay các môi trường sản xuất đặc thù.

dong-ho-nuoc-woteck-dang-co-dn65
Đồng hồ nước dạng cơ DN65 Woteck

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước Woteck dạng cơ DN65

Thương hiệu Woteck – Đài Loan
Kích cỡ DN65
Cấu tạo Gang
Hoạt động Turbo
Lắp đặt Mặt bích
Nhiệt độ 0 – 50 độ C
Áp lực làm việc PN16
Tiêu chuẩn mặt bích DIN
Môi trường Nước sạch, nước thải

Đồng hồ nước dạng pin Hansung DN65

Đồng hồ nước DN65 Hansung dạng pin là thiết bị đo lường sử dụng năng lượng pin được tích hợp vào thiết bị hoàn toàn. Sản phẩm có thiết kế độc lập mà không cần nguồn điện phù hợp với những vị trí lắp đặt trên cao, dưới ngầm hay những vị trí không có nguồn điện sẵn. Đồng hồ sử dụng nguồn pin 3.6V, 9V, 12V thay vì sử dụng các nguồn điện áp thông dụng như các mẫu đồng hồ nước điện tử khác.

dong-ho-do-nuoc-hansung-dn65-dang-pin
Đồng hồ nước dạng pin Hansung DN65

Thông số kỹ thuật đồng hồ dạng pin DN65

Thương hiệu Hansung – Hàn Quốc
Kích cỡ DN65
Cấu tạo Thép
Cảm biến SUS316L
Lắp đặt Mặt bích
Nhiệt độ -10 – 150 độ C
Áp lực làm việc PN16
Tiêu chuẩn mặt bích BS
Tín hiệu 4-20mA
Mức độ sai số ±0.005%
Môi trường Nước sạch, nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner DN65

Đồng hồ đo nước DN65 Zenner Đức là dòng thiết bị đo lường thuộc phân khúc cao cấp với độ bền cao. Đây là mẫu đồng hồ nhận được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ tin cậy lớn, mức độ sai số và có kiểm định chất lượng đo lường trước khi ra thị trường. Hiện đồng hồ Zenner Dn65 sẵn kho Tuấn Hưng Phát Valve có đầy đủ CO, CQ.

dong-ho-do-nuoc-zenner-dn65
Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner DN65

Thông số kỹ thuật đồng hồ Zenner DN65

Thương hiệu Zenner – Đức
Kích cỡ DN65
Cấu tạo Gang
Mặt số hiển thị 9999,99
Lắp đặt Mặt bích
Nhiệt độ 0 – 40 độ C
Áp lực làm việc PN10/PN16
Kiểu hoạt động Dẫn động từ
Môi trường Nước sạch, nước thải

Tham khảo thêm: TOP 7 đồng hồ nước DN80 | Chính Hãng – Giá Rẻ

Bảng báo giá đồng hồ DN65 mới nhất

Đồng hồ nước kích cỡ DN65 có nhiều mẫu mã, chất liệu và thương hiệu sản xuất khác nhau, vì thế sản phẩm cũng có các mức giá riêng biệt. Mọi người có thể tham khảo bảng giá sau:

Đồng hồ nước DN65 Chất liệu Giá bán
Đồng hồ nước Hansung  Thép 25.000.000 vnđ – 36.000.000 vnđ
Đồng hồ nước Woteck điện tử Thép 13.000.000 vnđ – 17.000.000 vnđ
Đồng hồ Woteck dạng cơ nước thải Gang  5.000.000 vnđ  – 6.000.000 vnđ
Đồng hồ Woteck dạng cơ nước sạch Gang 3.000.000 vnđ – 5.000.000 vnđ
Đồng hồ Zenner  Gang 5.000.000 vnđ – 7.000.000 vnđ

Lưu ý: Bảng báo giá đồng hồ nước DN65 trên chỉ có tính chất tham khảo và chưa bao gồm chi phí VAT, vận chuyển, phí kiểm định đồng hồ nước. Vì thế khách hàng muốn nhận báo giá chi tiết liên hệ trực tiếp đến Hotline Tuấn Hưng Phát Valve để được hỗ trợ chi tiết.

Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước DN65 đúng yêu cầu kỹ thuật

Trước khi tiến hành lắp đặt đồng hồ nước Dn65, mọi người chuẩn bị sẵn các dụng cụ sau:

 1. Cờ lê
 2. Bulong và đai ốc
 3. Gioăng làm kín
 4. Nhớt chống gỉ
 5. Dụng cụ vệ sinh đường ống

Bước 1: Cần vệ sinh đường ống tại vị trí lắp đồng hồ nước để loại bỏ cặn bẩn bên trong đường ống. Đảm bảo vị trí kết nối được làm sạch để ngăn tình trạng tắc nghẽn đường ống.

Bước 2: Hãy đặt đồng hồ nước DN65 vào vị trí kết nối và áp sát đồng hồ và đường ống lại với nhau sao cho vị trí các lỗ bulong của đồng hồ và đường ống phải trùng khớp.

Bước 3: Trong trường hợp độ kín của vị trí lắp đặt chưa được hãy bổ sung thêm gioăng làm kín để ngăn sự rò rỉ lưu chất khi vận hành.

Bước 4: Sơn 1 lớp sơn chống gỉ vào lỗ bulong rồi bắt liên kết các lỗ bu lông với nhau và dùng cờ lê siết chặt. Hãy siết một lực đều nhau để tạo độ kín đồng nhất.

Bước 5: Tiến hành chạy thử để kiểm tra rò rỉ trên đường ống. Trường hợp có rò rỉ hãy lắp lại cho đúng vị trí và kỹ thuật lắp đặt đồng hồ.

huong-dan-lap-dat-dong-ho-dn65
Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước DN65 đúng yêu cầu kỹ thuật

Địa chỉ mua đồng hồ nước DN65 chính hãng, giá tốt

Tình hình thị trường đồng hồ đo nước DN65 hiện nay rất sôi động và náo nhiệt bởi có sự xuất hiện nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng phân phối đồng hồ chính hãng vì thế khi lựa chọn đơn vị mua đồng hồ khách hàng hãy tìm Công ty phân phối trực tiếp như Tuấn Hưng Phát Valve.

 • Các mẫu đồng hồ đo nước được công ty nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với 100% hàng mới nguyên đai nguyên kiện. 
 • Giá thành đồng hồ là giá trực tiếp tại xưởng sản xuất, luôn rẻ nhất khi so sánh với các đối thủ.
 • Đồng hồ được bảo hành chính hãng 24 tháng cùng đầy đủ giấy tờ CO, CQ, VAT đi kèm.
 • Hàng sẵn kho số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng các dự án lớn nhỏ của khách hàng.
 • Có chiết khấu cao với những đơn hàng giá trị lớn, hay khách hàng thân thiết.
 • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt trong hình thức thanh toán.
San-hang-voi-so-luong-lon
Tuấn Hưng Phát luôn sẵn hàng với số lượng lớn

Trên đây là toàn bộ thông tin đồng hồ nước DN65 và các mẫu đồng hồ chất lượng cao cấp do Tuấn Hưng Phát Valve cung cấp trên thị trường. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty để được hỗ trợ trực tiếp về báo giá cũng như kỹ thuật sản phẩm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *