Top 7 mẫu đồng hồ nước DN80 chất lượng, giá rẻ

Đồng hồ nước DN80 là thiết bị đo nước giúp người dùng kiểm soát lưu lượng nước, tính toán chi phí nước sử dụng. Thiết bị được lắp đặt trong nhiều hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sản xuất công nghiệp. Tại Tuấn Hưng Phát Valve đang sẵn hàng các mẫu đồng hồ DN80 đến từ các thương hiệu Woteck, Hansung, Pmax với chất lượng cao cấp và chi phí hợp lý. 

Đồng hồ nước DN80
Mẫu đồng hồ nước kích thước DN80

Đồng hồ nước DN80 là gì?

Đồng hồ nước DN80 là thiết bị đo lưu lượng nước có đường kính phần thân 80mm tương đương với 3 inch. Đồng hồ có khả năng tương thích với đường ống phi 90. Chi tiết các thành phần trong đồng hồ như sau:

Cấu tạo của đồng hồ đo nước DN80

Đồng hồ được cấu tạo 2 bộ phận chính là thân đồng hồ, mặt hiển thị đồng hồ nước.

Thân đồng hồ nước được đúc bằng gang nguyên khối, 2 đầu thân đồng hồ dạng mặt bích để kết nối vào đường ống chắc chắn hơn. Trong thân đồng hồ có bộ đo lường để kiểm đếm lưu chất đi qua thân đồng hồ.

Mặt hiển thị của đồng hồ có kính cường lực trong suốt bảo vệ để quan sát các thông số đo được bên trong. Với các mẫu đồng hồ nước DN80 dạng cơ thì mặt hiển thị có 5 chữ số khá đơn giản và dễ dàng quan sát khi có kết quả. Còn với mẫu đồng hồ nước điện tử sẽ có 2 dòng 16 ký tự. Bên cạnh các thông số lưu lượng dòng chảy, vận tốc dòng chảy sẽ còn các thông số về nhiệt độ, áp lực…

Cấu tạo của đồng hồ nước DN80
Cấu tạo của đồng hồ nước DN80

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước DN80

Cách hoạt động của đồng hồ đo nước DN80 dựa vào bộ phận đo lường đặt trong thân đồng hồ. Khi có dòng chảy đi qua sẽ tạo ra 1 lực nhỏ tác động vào bộ phận đo lường. Khi đó tín hiệu sẽ truyền đến bộ xử lý thông tin và hiển thị kết quả trên mặt đồng hồ nước. Với đồng hồ dạng cơ thì 1 vòng quay của cánh quạt tương đương với 1 số lượng lưu chất để tính toán được lưu chất qua đồng hồ. Còn với đồng hồ dạng cơ tất cả các thông số được đo bằng cảm biến điện từ với độ chính xác cao.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước DN80
Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước DN80

Các loại đồng hồ nước DN80 phổ biến trên thị trường

Đồng hồ đo nước DN80 được phân loại chủ yếu theo chức năng và môi trường làm việc với các dạng sản phẩm phổ biến như:

Đồng hồ đo lưu lượng nước DN80 dạng cơ

Đồng hồ nước dạng cơ DN80 hoạt động bánh xe cơ học để đo lường dòng lưu chất đi qua thân đồng hồ. Đồng hồ gồm phần thân đúc nguyên khối bằng gang, trục đồng hồ, mặt hiển thị và bánh xe. Thiết bị vận hành tự động theo dòng chảy lưu chất nên phù hợp với các môi trường nước sạch, nước cất, nước thải đã qua xử lý.

Đồng hồ đo nước DN80 dạng cơ
Đồng hồ đo nước DN80 dạng cơ

Đồng hồ nước DN80 dạng điện tử

Đây là mẫu đồng hồ nước điện tử thông minh sử dụng công nghệ đo lường hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đồng hồ ứng dụng nguyên lý Faraday để tính toán lưu lượng dòng chảy đi qua. Tức là trong thân đồng hồ có gắn cảm biến điện từ để đo lường dòng lưu chất. Vì thế đồng hồ cho phép đo lường cả nước thải có chứa tạp chất, nước sạch với tỷ lệ chính xác cao.

Đồng hồ nước DN80 dạng điện từ
Đồng hồ nước DN80 dạng điện từ

Đồng hồ đo nước DN80 dạng siêu âm

Với mẫu đồng hồ nước siêu âm, thiết bị được thiết kế với 2 đầu tín hiệu thu và phát để đo lưu lượng dòng chảy với độ chính xác cao. Thiết bị có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.\

Đồng hồ nước DN80 dạng siêu âm
Đồng hồ nước DN80 dạng siêu âm

Đồng hồ đo nước DN80 dùng cho nóng

Dòng đồng hồ nước DN80 chuyên dụng cho môi trường nước nóng, hơi nóng với đặc trưng lớp sơn bên ngoài màu đỏ. Thân đồng hồ thường được sản xuất bằng gang, inox có thể chịu nhiệt độ đến 150 độ C. Thêm nữa phần gioăng làm kín trong đồng hồ cũng là lớp cao su PTFE chịu nhiệt, chống giãn nở, chống ăn mòn để tăng độ kín cho thiết bị.

Đồng hồ nước nóng DN80
Đồng hồ DN80 dùng cho nước nóng

Đồng hồ nước DN80 dùng cho nước Lạnh

Đồng hồ đo nước lạnh DN80 chủ yếu ứng dụng trong các hệ thống cấp nước, hệ thống cấp nước nông nghiệp, khu dân cư… Đồng hồ có khả năng chịu nhiệt -10 độ C đến 100 độ C. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe con người khi sử dụng nguồn nước qua đồng hồ hàng ngày.

Đồng hồ đo nước lạnh DN80
Đồng hồ đo nước lạnh DN80

Đồng hồ nước DN80 dùng cho nước thải

Đồng hồ nước thải DN80 được lắp đặt phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, khu công nghiệp lớn nơi có nguồn nước thải ra môi trường lớn. Điểm nổi bật của đồng hồ nước thải là chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn, kết quả đo lường chính xác và có khả năng chống ăn mòn.

Đồng hồ DN80 dùng cho nước thải
Đồng hồ DN80 dùng cho nước thải

Top 7 đồng hồ nước DN80 được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại Tuấn Hưng Phát Valve luôn sẵn hàng các mẫu đồng hồ đo nước DN80 phù hợp với nhiều môi trường làm việc và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm sau:

Đồng hồ nước thải dạng cơ Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ nước thải dạng cơ Woteck chuyên dụng trong các hệ thống công nghiệp và xử lý nước thải. Bởi Woteck là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan sử dụng phổ biến trong lĩnh vực môi trường và giám sát nước thải.

Đồng hồ hoạt động dựa vào tuabin để đo lường dòng lưu chất giúp chuyển đổi tốc độ dòng chảy thành dữ liệu số chính xác trên màn hình đồng hồ. Thiết kế thân đồng hồ được làm bằng chất liệu chịu nhiệt, chịu tải tốc độ dòng chảy và các chất gây ăn mòn. Vì thế thiết bị đặc biệt được xử lý trong các nhà máy hóa chất, xăng dầu, nước thải và ứng dụng công nghệ cao khác.

Đồng hồ nước thải dạng cơ Woteck Đài Loan DN80
Đồng hồ nước thải dạng cơ Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ nước sạch dạng cơ Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ nước sạch dạng cơ Woteck DN80 thường được ứng dụng trong các hệ thống cấp nước tòa nhà chung cư tại vị trí đầu vào bể nước, hay tại các vị trí cấp nước khu dân cư, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm… 

Thiết bị sử dụng cánh quạt bằng nhựa đặt trong thân đồng hồ để đo lường lưu chất đi qua. Dòng chảy sẽ được chuyển hóa thành dữ liệu và hiển thị trên mặt đồng hồ để người dùng quan sát. Với dạng đồng hồ đo nước sạch Dn80 thường được làm bằng chất liệu gang để tối ưu chi phí và đảm bảo độ an toàn cho nguồn nước khi đi qua đồng hồ.

Đồng hồ nước sạch dạng cơ Woteck Đài Loan DN80
Đồng hồ nước sạch dạng cơ Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ nước điện từ Hansung Hàn Quốc DN80

Đồng hồ nước Hansung DN80 là mẫu đồng hồ điện tử được sản xuất phần thân bằng thép cao cấp, 2 đầu thân dạng mặt bích để thuận tiện cho quá trình lắp đặt. Ngoài ra còn có lớp lót PTFE nhằm tăng độ kín và chống va đập tại vị trí đồng hồ lắp vào hệ thống trong quá trình vận hành.

Thiết kế bộ phận cảm biến trong đồng hồ được làm bằng SUS316L đảm bảo trả kết quả đo lường chính xác, độ bền cao và không bị ăn mòn trong các môi trường khắc nghiệt. 

Đồng hồ điện từ Hansung Hàn Quốc DN80
Đồng hồ điện từ Hansung Hàn Quốc DN80

Đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ nước điện tử Woteck DN80 có 2 phiên bản chính là đồng hồ nước màn hình rời và đồng hồ nước màn hình liền. Cả 2 sản phẩm đều có tính ứng dụng cao phù hợp các vị trí lắp đặt riêng của hệ thống sản xuất. Lưu ý rằng với đồng hồ nước điện từ Woteck thì môi trường lắp đặt cần có độ dẫn điện với mức dẫn điện ≥5µs/cm. Trong trường hợp môi trường lưu chất có độ dẫn điện thấp hơn sẽ không đảm bảo độ chính xác khi hiển thị kết quả. 

Đồng hồ nước điện từ Woteck điện từ Woteck Đài Loan DN80
Đồng hồ nước điện từ Woteck điện từ Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ lưu lượng Turbine Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ điện từ Turbine Woteck DN80 chuyên dụng trong các hệ thống nước RO, nước có độ tinh khiết cao. Bởi thiết bị không chịu được nhiệt độ cao, chỉ làm việc trong môi trường có nhiệt độ từ 70 – 80 độ C. Hiện Tuấn Hưng Phát Valve đang phân phối độc quyền các mẫu đồng hồ nước DN80 Woteck, cam kết chính hãng với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng sử dụng.

Đồng hồ lưu lượng Turbine Woteck DN80
Đồng hồ lưu lượng Turbine Woteck DN80

Đồng hồ lưu lượng hơi nóng Woteck Đài Loan DN80

Đồng hồ hơi nóng Woteck Dn80 được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với thiết kế toàn thân bằng inox cao cấp có thể chịu nhiệt độ cao. Đồng hồ sử dụng cảm biến điện từ để đo lưu lượng hơi nóng tổng, hơi nóng tức thời. Vì thế đồng hồ là giải pháp hữu hiệu trong các môi trường hơi nóng, hơi bão hòa, khí…

Phần thân đồng hồ còn có thêm một đường ống bù nhiệt để dẫn lưu chất đi qua. Dây bù nhiệt có chức năng trung hòa các chỉ số lưu chất đi qua đồng hồ, giúp giảm mức sai số ở mức thấp nhất.

Đồng hồ lưu lượng hơi nóng DN80
Đồng hồ lưu lượng hơi nóng DN80

Đồng hồ nước dạng cơ zenner DN80

Đồng hồ nước Zenner DN80 là một trong những sản phẩm đo lường nổi tiếng của Đức. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có độ chính xác, ổn định khi vận hành. Đồng hồ được sử dụng nhiều trong các hệ thống nước lạnh của nhà xưởng, công ty, văn phòng làm việc hay tòa nhà chung cư.

Đồng hồ nước dạng cơ zenner DN80
Đồng hồ nước dạng cơ zenner DN80

Xem thêm: TOP 5 đồng hồ nước DN100 | dạng cơ, điện tử, siêu âm

Các ứng dụng thực tiễn của đồng hồ nước DN80

Đồng hồ nước Dn80 là sản phẩm thông dụng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ tính chính xác, độ tin cậy và khả năng làm việc trong đa dạng môi trường. Cụ thể các ứng dụng thực tiễn của thiết bị gồm:

Hệ thống cấp nước. Đồng hồ giúp đo lường, giám sát mực nước tiêu thụ của đơn vị hàng tháng để tính toán chi phí phải thu.

Các hệ thống sản xuất công nghiệp gồm các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, chế biến, năng lượng hóa chất…Thiết bị tham gia vào đo lường, quản lý nguồn nước, tối ưu hóa quá trình sản xuất và kiểm soát chi phí.

Ngoài ra đồng hồ DN80 cũng được sử dụng trong các công trình xây dựng và trung tâm thương mại.

Ứng dụng của đồng hồ nước DN80
Ứng dụng của đồng hồ nước DN80

Một số lưu ý khi chọn mua đồng hồ DN80

Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo để có thể chọn mua được mẫu đồng hồ nước DN80 chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

  • Chọn đúng chất liệu đồng hồ DN80 phù hợp với môi trường lưu chất là nước sạch, nước thải, hóa chất, hơi nóng, khí nén, nước RO.
  • Chọn đúng kiểu đồng hồ nước điện từ, đồng hồ nước dạng cơ nhằm đáp ứng được từng yêu cầu độ chính xác, hiệu suất đo lường của hệ thống.
  • Chú ý các thông số kỹ thuật của đồng hồ về áp lực, nhiệt độ, kiểu lắp để chọn đúng thiết bị phù hợp với thông số hệ thống.
  • Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để được cung cấp đầy đủ giấy tờ, chế độ bảo hành liên quan đến sản phẩm.
  • Ưu tiên chọn những mẫu đồng hồ chính hãng tùy có giá thành đắt hơn nhưng sẽ đảm bảo được độ bền, hiệu suất làm việc ổn định, tối ưu chi phí.
Các lưu ý khi chọn mua đồng hồ nước DN80
Các lưu ý khi chọn mua đồng hồ nước DN80

Tuấn Hưng Phát Valve – Địa chỉ bán đồng hồ DN80 chính hãng, chất lượng

Tuấn Hưng Phát Valve là đơn vị uy tín, đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp, đồng hồ nước hay phụ kiện ngành nước tại thị trường Việt Nam.  Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã, thương hiệu đồng hồ nước DN80 nhập khẩu chính hãng. Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, VAT, cam kết hàng mới 100% nguyên đai, nguyên kiện…

Tuấn Hưng Phát Valve luôn sẵn hàng đủ size với số lượng lớn
Tuấn Hưng Phát Valve luôn sẵn hàng đủ size với số lượng lớn

Đặc biệt khi lựa chọn Tuấn Hưng Phát Valve khách hàng còn được nhận về các mức chiết khấu cao về giá. Bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn rẻ nhất dù khách hàng chọn mua 1 sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ nước DN80 hãy liên hệ trực tiếp đến Tuấn Hưng Phát Valve để được hỗ trợ nhanh và sớm nhất. Chúng tôi sẵn hàng với số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu lớn nhỏ của khách hàng. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ