Van Bướm tay quay SW là gì

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang tin tưởng sử dụng van bướm tay quay sw của Tuấn Hưng Phát, tuy nhiên một vài khách hàng vẫn chưa hiểu rõ. Nay chúng tôi xin đưa ra một số thông tin tham khảo cho khách hàng được hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật van bướm tay quay SW

Van Bướm tay quay SW​ là dòng sản phẩm van bướm tay quay mang của Samwoo Hàn Quốc với mã sản phẩm là SW. Dòng sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống có kích thước vừa đến lớn (DN100 – DN800)

van-buom-tay-quay-sw1

  • Thân : gang , inox thường sơn epoxy 
  • Đệm : cao su , vật liệu cấu tạo
  • Cánh van : gang hoặc inox bọc cao su
  • Áp lực làm việc : 10 -16 kgcm3
  • Nhiệt độ làm việc : 0 – 80 độ C
  • Môi trường làm việc : Nước – Nước thải

Xem thêm: Van bướm mặt bích

Van bướm tay quay SW – Xuất xứ

Van Bướm tay quay SW được sản xuất theo tiêu chuẩn Jis – Nhật Bản  lệch tâm , đóng mở hai chiều ,hai lớp vòng trên thân van luôn đóng kín đảm bảo cho van không bị xì trong quá trình hoạt động

Van bướm được sản xuất theo dây truyền công nghệ châu âu tại các nước như Hàn Quốc , Đài Loan là dòng sản phẩm chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn ISO 5752 và 5208 . Được chứng nhận chất lượng qua các công trình mà chúng tôi đã cung cấp.

Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp các loại van công nghiệp như: các dòng van bướm tay quay , van bướm tay gạt , van bướm điện, Van bướm điều khiển điện luôn luôn đảm bảo về chất lượng , số lượng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Với những sản phẩm cùng phân khúc, trong kho hàng của Tuấn Hưng Phát Valve lưu trữ đầy đủ số lượng, kích thước: Xem thêm.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua các loại van công nghiệp, van bướm tay quay SW vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *