ỨNG DỤNG CỦA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

Hiện tại khá nhiều khách hàng yêu thích dòng đồng hồ đo áp suất wika , dưới đây Tuấn Hưng Phát xin được giới thiệu về ứng dụng của nó.

Khi đo áp suất nước, người dùng phải xác định được một số vấn đề như: tình trạng nước là sạch hay bẩn, ô nhiễm nặng hay không, nước chứa dầu hay acid,…tùy theo loại nước để lựa chọn đồng hồ áp suất phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và bảo vệ đồng hồ đo áp suất.

Đo áp suất nước bằng đồng hồ áp suất wika

Để bảo vệ đồng hồ đo áp suất wika xuất xứ từ Đức khỏi bị hư hại và giảm hiệu suất làm việc chúng ta nên chú ý nguồn nước cần đo. Nếu là nguồn nước thải thì lựa chọn đồng hồ có màng ngăn để không bị tắc ống dẫn khí cản trở việc đo lường.

_ng_h_o_p_xu_t_wika

Đo áp suất khí bằng đồng hồ wika

Cũng tương tự, khi đo áp suất khí, bạn nên xem xét áp suất khí bạn muốn đo cao hay thấp, trong môi trường thế nào để chọn lựa đồng hồ cho hiệu quả.

Ví dụ để đo áp suất khí cao trong môi trường hóa chất thì nên lựa chọn đồng hồ áp suất wika chất liệu bằng inox và có dầu để đo được chính xác hơn.
Thông số kỹ thuật cần lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất wika

a. Kích thước mặt đồng hồ thường thấy một số kích cỡ như: 6”=150mm, 4”=100mm, 2.5”=63mm, 2”= 50mm, nên chọn loại có đường kính mặt đồ hồ lớn để quan sát được từ xa.
b. Vật liệu đồng hồ: tùy theo môi trường làm việc mà lựa chọn vật liệu bằng inox, thép sơn đen, vỏ nhựa hay inox nguyên khối.
c. Đường kính ren kết nối
d. Kiểu kết nối ren
e. Thang đo đồng hồ: nên lựa chọn thang đo đồng hồ với hiệu suất 70%. Khi cần đo hiệu suất khoảng 6-7 bar thì lựa chọn đồng hồ đo áp suất có max là 10bar.
f. Đồng hồ đo áp suất wika có nhiều loại; loại có dầu, loại không có dầu, loại có màng, loại không có màng. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn đồng hồ wika phù hợp.

THÔNG TIN MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ