Tổng hợp các mẫu đồng hồ nước DN150 có kiểm định, giá rẻ nhất

Đồng hồ nước DN150 do Tuấn Hưng Phát Valve cung cấp đang có mặt trong nhiều hệ thống đường ống sản xuất công nghiệp, xây dựng, sản xuất…Với phương châm mang đến cho khách hàng sự đa dạng các sản phẩm chất lượng như Woteck, Hansung, Zenner, Pmax… chắc chắn sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Đồng hồ nước DN50
Đồng hồ nước DN50

Đồng hồ nước DN150 là gì?

Đồng hồ nước DN150 là thiết bị đo lường có kích cỡ danh nghĩa 150A có thể sử dụng lắp đặt cho đường ống ngoài phi 168mm. Đồng hồ có cả dạng cơ và dạng điện tử được lắp đặt nhiều trong các hệ thống sản xuất. 

Tuấn Hưng Phát Valve là đơn vị chuyên cung cấp đồng hồ nước và thiết bị đo lường hàng đầu Việt Nam. Tại đây chúng tôi sẵn hàng nhiều thương hiệu đồng hồ Dn150 nổi tiếng như Hansung, Woteck, Zenner với đầy đủ giấy tờ CO, CQ và chế độ bảo hành lên đến 24 tháng.

Cấu tạo cơ bản của đồng hồ nước DN150

Đồng hồ đo nước DN150 được cấu tạo chính gồm thân đồng hồ và mặt hiển thị đồng hồ.

Cấu tạo của đồng hồ nước DN50
Cấu tạo của đồng hồ nước DN50

Thân đồng hồ: Được sản xuất bằng các chất liệu chính như gang, thép,… thiết kế như đường ống rỗng phía bên trong cho lưu chất đi qua. 2 đầu thân đồng hồ thiết kế dạng mặt bích có sẵn lớp lót mềm để tăng độ kín cho thiết bị khi lắp đặt. Trong thân đồng hồ có thiết kế bộ phận đo lường nhằm đo lưu lượng dòng chảy đi qua đường ống.

Mặt hiển thị của đồng hồ là được làm bằng kính có thể quan sát được các thông số hiển thị bên trong. Trên mặt đồng hồ dạng cơ sẽ hiển thị dãy số 5 chữ số, còn đồng hồ điện tử 2 dòng 16 ký tự với các thông số lưu lượng dòng chảy, tốc độ dòng chảy, nhiệt độ và áp lực dòng chảy.

Các loại đồng hồ đo nước DN150 phổ biến hiện nay

Xét về hình thức cấu tạo đồng hồ đo nước DN150 thì có 2 loại đồng hồ phổ biến gồm đồng hồ nước điện tử và đồng hồ nước dạng cơ. Chi tiết từng loại như sau:

Đồng hồ điện tử DN150

Đồng hồ nước điện tử hoạt động dựa vào nguồn điện 200V, 24v hoặc 380V. Điểm nổi bật của đồng hồ điện tử là khả năng chính xác cao, đo lường dựa vào cảm biến điện tử. Khi dòng chảy đi qua thân đồng hồ sẽ được cảm biến ghi nhận và truyền tín hiệu đến bộ xử lý thông tin và hiển thị kết quả trên mặt đồng hồ LCD. Đồng hồ điện tử sẽ có 2 phiên bản là đồng hồ điện tử màn hình liền và đồng hồ điện tử màn hình rời.

Đồng hồ nước điện tử DN150
Đồng hồ nước điện tử DN150

Đồng hồ nước DN150 dạng cơ

Đồng hồ nước DN150 dạng cơ vận hành tự động dựa vào tốc độ dòng lưu chất. Trong thân đồng hồ có bộ đo lưu lượng dạng tuabin như cánh quạt. Khi dòng chảy đi qua sẽ tác động khiến cánh quạt quay, tác động đến trục đồng hồ chuyển động và làm dịch chuyển ký tự trên màn hình đồng hồ. Đồng hồ dạng cơ thường có thiết kế đơn giản, độ bền cao, được lắp đặt trong nhà máy sản xuất, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước sạch…

Đồng hồ nước DN150 dạng cơ
Đồng hồ nước DN150 dạng cơ

Top đồng hồ đo nước DN150 bán chạy nhất 2024

Tại Tuấn Hưng Phát Valve sẵn hàng các mẫu đồng hồ nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới mà khách hàng đã tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Cụ thể:

Đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan DN150

Đồng hồ nước Woteck DN150 được sản xuất tại Đài Loan với 2 loại đồng hồ nước dạng cơ và đồng hồ nước dạng điện tử. Ưu điểm của đồng hồ nước Woteck khả năng đo lường chính xác cao, giá thành rẻ và dễ dàng tương thích với nhiều hệ thống khác nhau như nước thải, nước sạch, hóa chất, xăng dầu…

Đồng hồ nước điện từ Woteck đài loan DN150
Đồng hồ nước điện từ Woteck đài loan DN150

Đồng hồ nước điện từ Hansung Hàn Quốc DN150

Hansung là thương hiệu nổi tiếng thế giới từ lâu đến từ Hàn Quốc, được Tuấn Hưng Phát Valve nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Các sản phẩm đồng hồ nước Hansung DN150 chủ yếu gồm đồng hồ nước màn hình rời, đồng hồ nước dạng pin, đồng hồ nước màn hình liền… Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo tiêu chuẩn lắp đặt, khoảng đo lường rộng, độ chính xác cao. Đồng hồ nước Hansung DN150 được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống sản xuất dược phẩm, hóa chất và hệ thống xăng dầu….

Đồng hồ đo nước điện từ Hansung Hàn Quốc DN150
Đồng hồ đo nước điện từ Hansung Hàn Quốc DN150

Đồng hồ lưu lượng Turbine Woteck Đài Loan DN150

Đồng hồ hơi nóng DN150 có thiết kế 3 phần chính là mặt đồng hồ, thân đồng hồ, bộ phận đo lường. Thân đồng hồ được làm bằng inox có khả năng chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn. Hiện tại các mẫu đồng hồ turbine DN150 Woteck đang được ứng dụng đo lường nước sạch, nước có độ tinh khiết cao. Vì thế thiết bị hay được lựa chọn cho các hệ thống nghiên cứu, phòng thí nghiệm, hệ thống sản xuất dược phẩm, thực phẩm…

Đồng hồ lưu lượng turbine Woteck DN150
Đồng hồ lưu lượng turbine Woteck Đài Loan DN150

Đồng hồ nước thải dạng cơ Zenner DN150

Zenner là thương hiệu của Đức được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064-I-2005. Đồng hồ nước thải DN150 dạng cơ Zenner có khả năng chịu áp lực môi trường vận hành đến 16 Bar, cùng nhiệt độ chịu tải 50 độ C. Thiết bị được thiết kế dạng mặt bích với 8 bulong nên dễ dàng lắp đặt vào hệ thống. Đặc biệt mặt đồng hồ được làm bằng kính cường lực trong suốt, mặt số khô cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài.

Đồng hồ nước thải dạng cơ Zenner DN150
Đồng hồ nước thải dạng cơ Zenner DN150

Đồng hồ nước thải dạng cơ Woteck Đài Loan DN150

Đồng hồ nước thải dạng cơ DN150 của Woteck được sản xuất với thân gang có thể làm việc được trong môi trường nước thải có độ ăn mòn. Đồng hồ nước thải có phần thân rỗng để dòng chảy đi qua thuận lợi không bị tắc nghẽn do tạp chất lẫn trong nước thải. Khi dòng chảy đi qua đồng hồ làm cánh quạt chuyển động, khiến trục đồng hồ chuyển động và hiển thị kết quả lên mặt số đếm.

Điểm nổi bật của đồng hồ nước thải dạng cơ Woteck là giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải, các hệ thống không yêu cầu độ chính xác cao.

Đòng hồ nước thải dạng cơ Woteck DN150
Đòng hồ nước thải dạng cơ Woteck Đài Loan DN150

Đồng hồ nước sạch dạng cơ Woteck Đài Loan Dn150

Đồng hồ nước sạch Woteck Đài Loan Dn150 là sản phẩm có độ bền cao, thiết kế nhỏ gọn và có độ chắc chắn khi vận hành. Vì thế hiện nay đồng hồ thường được sử dụng trong hệ cấp nước tòa nhà, khu dân cư, hệ thống nước sạch nhà máy nước sạch…Ngoài ra đồng hồ còn được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu cao về độ an toàn, sạch sẽ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì được sản xuất với chất liệu gang cao cấp nên đồng hồ có khả năng làm việc trong thời gian dài đến 10 năm. Tuy nhiên nên khuyến cáo khách hàng nên kiểm định đồng hồ để đảm bảo hiệu suất và độ chính xác của thiết bị khi vận hành.

Đồng hồ nước sạch dạng cơ Woteck DN150
Đồng hồ nước sạch dạng cơ Woteck Đài Loan DN150

Xem thêm các mẫu đồng hồ nước chất lượng:

Đồng hồ nước DN150 được ưa chuộng sử dụng bởi

Đồng hồ đo lưu lượng nước dn150 được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn bởi sản phẩm mang lại nhiều lợi ích sau:

 • Khả năng trả kết quả chính xác cao: Với kích cỡ đồng hồ nước lớn DN150 cho phép đo lường dòng lưu chất lớn ở mức độ chính xác cao. Nhờ thế thiết bị phù hợp trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất cần độ chính xác trong đo lường.
 • Độ bền cao: Đồng hồ DN150 được sản xuất với chất liệu cao cấp như gang, thép, inox mang lại độ bền cao khi sử dụng. Ngoài ra thiết bị còn có tính ổn định cao khi làm việc ở môi trường khắc nghiệt.
 • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì nhờ thiết kế đơn giản, kích cỡ DN150 là kích thước lớn nên lắp đặt dạng mặt bích nhằm thuận tiện cho việc tháo lắp và đảm bảo chắc chắn khi vận hành.
 • Hiệu suất hoạt động của thiết bị cao bởi đồng hồ đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với chất liệu cao cấp, thông số đo lường rõ ràng. Nhờ thế khách hàng dễ dàng kiểm soát được hoạt động của thiết bị trên hệ thống.
 • Tính linh hoạt đồng hồ DN150 cao bởi thiết bị dễ dàng lắp đặt trong các hệ thống nước thải, nước sạch, hóa chất, xăng dầu… 
Đồng hồ nước DN150 được ưa chuộng bởi
Đồng hồ nước DN150 được ưa chuộng bởi

Lý do nên mua đồng hồ đo lưu lượng nước Dn150 tại Tuấn Hưng Phát Valve

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành van công nghiệp và thiết bị đo lường, Tuấn Hưng Phát Valve thấu hiểu khách hàng cần gì và muốn gì. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm đồng hồ nước chất lượng tốt nhất với giá thành Việt Nam nhất. Khách hàng khi chọn công ty chúng tôi sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đồng hồ nước Dn150 được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, 100% mới nguyên đai nguyên kiện.
 • Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, và chủng loại phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Với những mẫu đồng hồ nước Hansung Dn150 có kiểm định đo lường của đơn vị có thẩm quyền.
 • Các mẫu đồng hồ khi khách hàng chọn mua sẽ có đủ giấy tờ CO, CQ, VAT.
 • Bảo hành đồng hồ lên đến 24 tháng và có hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng yêu cầu.
 • Giá thành đồng hồ đo nước DN150 luôn có mức ưu đãi và chiết khấu cao khi khách hàng mua số lượng lớn.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn, đưa ra giải pháp để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Sản phẩm luôn có sẵn tại Tuấn Hưng Phát Valve
Sản phẩm luôn có sẵn tại Tuấn Hưng Phát Valve

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một số mẫu đồng hồ nước DN150 đang bán chạy nhất hiện nay. Đồng hồ nước DN150 có khá nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau được ứng dụng rộng rãi ở khắp các ngành nghề và môi trường. Vì thế để có được mẫu đồng hồ DN150 phù hợp với giá thành tốt nhất, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến HotlineTuấn Hưng Phát Valve để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ