Tuấn Hưng Phát Chúc Mừng Năm Mới 2016

Kính gửi: Toàn thể Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên Tuấn Hưng Phát xin chúc toàn thể quý khách hàng và Cán bộ nhân viên trong công ty 1 năm mới An khang – Thịnh vượng. Chúc quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, thành công.

thp-cmnm

Một mùa xuân mới đang về. Chúng ta lại có dịp hân hoan chào đón năm mới 2016 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng mới và thắng lợi mới!

Năm 2015 vừa qua đã đánh dấu sự thay đổi theo chiều hướng tích cực và sự phục hồi  của nền kinh tế. Đây cũng là năm bản lề đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Tuấn Hưng Phát nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng. Tuy cũng gặp không ít những khó khăn và thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng với sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng, Tuấn Hưng Phát – đơn vị cung cấp van công nghiệp đã vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua.

Năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới đang chờ đón Tuấn Hưng Phát, nhưng với những thành công của năm 2015 mà chúng tôi đạt được, cùng với định hướng và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo luôn tin tưởng công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt được các chỉ tiêu đề ra cho năm 2016 , tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý vị trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới Bính Thân 2016 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, thay mặt ban Giám đốc, một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe , An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Xin chân thành cảm ơn!

Đỗ Tuấn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ