Những vấn đề thường gặp khi mua van cầu hơi

Với một số khách hàng khi mua van cầu hơi vẫn rất phân vân không biết nên chọn ở đâu cho chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí bởi không biết những đến những lưu ý khi mua. Sau đây, Tuấn Hưng Phát sẽ gửi tới các khách hàng 1 số vấn đề khi mua van cầu hơi cần phải lưu ý.

van-cau-hoi

1. VAN CẦU NÀY CÓ CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ (CQ – CERTIFICATE ORIGIN) & CHẤT LƯỢNG (CQ – CERTIFICATE QUALITY) KHÔNG?

Tất cả các thiết bị do THP nhập khẩu đều có đầy đủ các giấy tờ để đảm bảo hàng có nguồn gốc rõ ràng và có chất lượng tốt nhất. Van Cầu hơi chúng tôi cung cấp có đầy đủ thủ tục và giấy tờ để bạn có thể cung cấp cho các dự án, công trình.

Xem thêm: Van cổng inox

2. HÀNG THP BÁN RA CÓ BẢO HÀNH KHÔNG?

Tất cả các sản phẩm THP bán ra thị trường đều có chế độ bảo hành. Tùy vào từng sản phẩm mà sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Từ 12 đến 24 tháng để đảm bảo sự tin tưởng khách hàng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn nổ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm: Van  bi điều khiển khí nén

3. CÔNG TY CUNG CẤP VAN CẦU HƠI HÀNG NÀO VẬY? CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO KHÔNG?

Hiện nay có rất nhiều loại van cầu hơi trên thị trường và được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Có thể kể đến 1 số loại như spirax sarco, KSB, ARI, KITZ, ETM…Với THP hiện nay đang phân phối tất cả các mặt hàng từ Đức, Nhật, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Tùy từng nhu cầu của hệ thống mà THP đáp ứng theo chất lượng và phù hợp với giá cả.

4. NẾU HÀNG KHÔNG ĐÚNG KỸ THUẬT, HÀNG KHÔNG LẮP ĐẶT ĐƯỢC CÔNG TY SẼ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Xem thêm: Van bướm samwoo

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đổi trả hoặc thu hồi lại đồng thời hỗ trợ khắc phục nhanh nhất những vấn đề liên quan đến lắp đặt và vận hành. Dĩ nhiên trước khi giao hàng cho quý khách đội ngũ kỹ sư bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn nhận được những sản phẩm đúng chuẩn chất lượng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ