Industrial wastewater flow meter là gì?

Industrial wastewater flow meter là gì

Industrial wastewater flow meter là các thiết bị đo lưu lượng nước thải công nghiệp và được thiết kế và vận hành theo từng cách khác nhau như siêu âm, dạng điện từ để đảm bảo hoạt động hiệu quả trong môi trường nước thải công nghiệp, bao gồm cả nước thải đã xử lý và chưa qua xử lý.

Các thiết bị này có thể được gọi bằng nhiều tên khác nhau, ví dụ như đồng hồ nước thải điện từ hoặc đồng hồ đo lưu lượng nước thải kiểu điện từ.

Các đồng hồ nước điện từ hoạt động dựa trên nguyên lý của Định luật cảm ứng điện từ Faraday để đo tốc độ dòng chảy của lưu chất trong đường ống. Trong thân của đồng hồ, một từ trường được tạo ra khi lưu chất chảy qua ống. Định luật Faraday khẳng định rằng điện áp được tạo ra tương ứng với tốc độ chuyển động của lưu chất.

Điểm K của đồng hồ liên quan đến vận tốc của lưu chất di chuyển qua ống. Một bảng mạch tử xử lý tín hiệu điện áp để xác định lưu lượng lưu chất. Khi lưu chất di chuyển qua từ trường, các hạt dẫn điện trong lưu chất tạo ra biến đổi trong tín hiệu. Đồng thời, thiết bị này cũng được sử dụng để đo và tính toán vận tốc của dòng nước trong ống. Khi lưu chất di chuyển nhanh hơn, sẽ tạo ra nhiều điện áp hơn.

Industrial wastewater flow meter la gì
Industrial wastewater flow meter la gì

Industrial wastewater flow meter nhập khẩu từ đâu

Industrial wastewater flow meter là đồng hồ nước điện từ được sản xuất tại các quốc gia có nền công nghiệp phát triển, hiện đại. Đa số các thiết bị đều sở hữu tính năng thông minh trong quản lý đo lường và truyền dữ liệu cho người dùng. 

Hiện nay tại kho hàng Tuấn Hưng Phát chúng tôi có sẵn các mẫu đồng hồ nước Industrial wastewater flow meter được nhập khẩu từ các thương hiệu như Woteck – Đài Loan, Hansung – Hàn Quốc, Zenner – Đức, Pmax – Thái Lan… 

Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tôi đa các tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định trước khi đến tay khách hàng.

Industrial wastewater flow meter được cấu tạo gồm 6 bộ phận chính

Hệ thống cuộn dây trong đồng hồ được làm bằng đồng có nhiệm vụ tạo ra từ trường xoay chiều ổn định khi cấp điện vào thiết bị.

Bộ phận thân trong đồng hồ nơi dẫn lưu chất đi qua có bọc lớp lót tránh tiếp xúc trực tiếp với lưu chất thải.

Nguồn điện cực là bộ cảm biến đo lưu lượng dòng chảy có nhiệm vụ đo đạc, cung cấp số liệu cho người dùng biết. Mỗi loại đồng hồ điện từ sẽ có kiểu cảm biến khác nhau nhưng đa số phải được làm từ vật liệu chống ăn mòn cao.

Vỏ ngoài đồng hồ nước thường được làm bằng hợp kim nhôm có nhiệm vụ liên kết, bảo vệ các chi tiết trên đồng hồ. Thân vỏ ngoài có phủ sơn tĩnh điện Epoxy tránh các tác động từ môi trường và khí hậu.

Lớp lót đồng hồ nước thường được thiết kế bằng vật liệu như PTFE có nhiệm vụ chống ăn mòn, tăng độ kín cho thiết bị nhằm giảm lưu chất rò rỉ ra bên ngoài. 

Màn hình hiển thị của đồng hồ nước thường là màn hình LCD hiển thị các thông số chi tiết. Bên trong màn hình có điện cực tín hiệu DC.

Industrial wastewater flow meter mua ở đâu

Tại Tuấn Hưng Phát chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ nước Industrial wastewater flow meter với cam kết hàng nhập khẩu chính hãng nguyên đai, nguyên kiện. Hơn nữa các sản phẩm đều có kiểm định chất lượng cùng giấy tờ CO, CQ đầy đủ. 

Khi khách hàng mua đồng hồ nước sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giải pháp công nghệ sử dụng và cung cấp hình ảnh sản phẩm thực tế. 

Đặc biệt khi khách hàng mua đồng hồ số lượng lớn phục vụ dự án sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá, giao hàng cũng như những lợi ích lâu dài.

Chính sách bảo hành sản phẩm của Tuấn Hưng Phát Valve từ 12-24 tháng, cam kết hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ