• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  Tuấn Hưng Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao. Tuấn Hưng Phát hân hạnh đại diện phân phối độc quyền cho 3 thương hiệu: van công nghiệp Wonil Hàn Quốc; Van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc; Van điều khiển Haitima Đài Loan. Ngoài ra, Đơn vị còn phân phối rất đa dạng sản phẩm van công nghiệp, vật tư - phụ kiện ngành nước được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước, trong các hệ thống sản xuất, xử lý nước thải trên toàn quốc. Với kho hàng rộng 1.200m2, Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van công nghiệp, phụ kiện ngành nước,..., luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Van an toàn hoạt động như thế nào?

  2018-06-09

  Van an toàn là gì? Hoạt động như thế nào? Mua van an toàn ở đâu đảm bảo?… Đây là những câu hỏi thường nhận được khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đa phần họ không phải là nhân viên kỹ thuật, nên không nắm rõ được chi tiết sản phẩm. Qua đây, Tuấn Hưng Phát sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản của sản phẩm, giúp những bạn không là kỹ thuật có thể đại khái hiểu được sản phẩm này.

  van an toàn đồng lắp bích có tay

  Tìm hiểu về van an toàn

  Van an toàn là gì?

  Tên tiếng Anh: Safety valve, là một thiết bị thủy lực dùng để điều chỉnh áp suất trong ống dẫn hoặc bồn chứa khí hoặc chất lỏng. Van an toàn thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh áp suất đầu vào. Chức năng chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức (giá trị định mực được cài đặt sẵn). Trong quá trình làm việc, van an toàn luôn ở trạng thái đóng. Khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức, van an toàn mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về thùng chứa.

  Van an toàn hoạt động như thế nào?

  Dựa theo nguyên lý hoạt động, dòng van này được chia thành hai nhóm chính:

  Van an toàn tác động trực tiếp: 

  – Cấu tạo van bao gồm: Pittong, thân van, lò xo, đĩa lò xo, vít điều chỉnh lò xo.
  – Van hoạt động dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác động lên nút van hoặc pittong: lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất. Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả của van(áp suất xả là áp suất định mức được thiết lập bằng cách điều chỉnh lực đàn hồi của lò xo) thì pittong ở vị trí đóng hoàn toàn, khi áp suất đầu vào lớn hơn áp suất xả định mức thì pittong sẽ dịch chuyển và van an toàn bắt đầu mở, lưu chất được xả qua van tới khi áp suất đầu vào van hạ xuống trở về bằng mức áp suất xả định mức của van.

  Van an toàn tác động gián tiếp

  – Cấu tạo van tác động gián tiếp bao gồm: van chính có pittong đường kính lớn và lò xo có độ cứng nhỏ, van phụ có pittong có đường kính nhỏ và lò xo có độ cứng lớn. Chúng được dùng trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao mà van trực tiếp không thể ứng dụng.
  – Nguyên lý hoạt động dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác dụng lên nút van(Pittong): lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất trong khoang van chính(được thiết lập bởi van phụ) với áp suất lưu chất đầu vào. Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả định mức của van phụ thì van phụ và van chính cùng đóng, áp suất trong khoang chính bằng áp suất đầu vào van phụ. Khi áp suất đầu vào tăng thì áp suất trong khoang van chính cũng tăng, khi áp suất này lớn hơn áp suất định mức của van phụ thì van phụ sẽ mở cho lưu chất đi qua về bể hoặc bồn chứa, áp suất trong khoang van chính bằng áp suất xả định mức. Trong trường hợp áp suất đầu vào tiếp tục tăng thì hiệu suất giữa áp suất đầu vào và áp suất định mức của van phụ cũng tăng cho đến khi lực tác động của hiệu áp suất này thắng lực đàn hồi của lò xo van chính thì van chính mở cho lưu chất qua van chính về bể/ bồn chứa. 

  Video mô tả hoạt động van an toàn

  Mua van an toàn ở đâu?

  Đây là một câu hỏi làm đau đầu rất nhiều đơn vị, đặc biệt là bộ phận mua hàng. Sản phẩm phải chất lượng, giá thành phải hợp lý!

  Tuấn Hưng Phát - đơn vị nhập khẩu phân phối van công nghiệp

  Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp, van điều khiển tự động, phụ kiện đường ống xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… Đơn vị tập trung vào các sản phẩm, thương hiệu tầm trung, chúng có chất lượng khá tốt, giá thành lại hợp lý, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu trong nước. 

  – Chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp, lưu kho số lượng lớn: giảm chi phí thương mại, giảm giá thành sản phẩm.
  – Sản phẩm nhập khẩu đầy đủ giấy tờ pháp lý kèm theo, không lo hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  – Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24
  – Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, liên hệ đặt hàng khi có yêu cầu các sản phẩm mang tính đặc thù

  Hình ảnh sản phẩm van công nghiệp – van an toàn tại kho Tuấn Hưng Phát

  Van an toàn tại kho Tuấn Hưng Phát

  Khớp nối mềm chống rung cao su tại kho

  xuất kho van bi điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc

  Van bướm wonil Hàn Quốc tại kho Tuấn Hưng Phát

  THÔNG TIN MUA HÀNG:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

  Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

  Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn

  Thẻ: