Đồng hồ nước dn 50 tương ứng với kích cỡ bao nhiêu?

Đồng hồ nước DN 50 tương ứng với kích cỡ bao nhiêu?

Đồng hồ nước DN 50 (50mm electromagnetic flow meter), còn được gọi là đồng hồ nước phi 60mm (Φ60) hoặc đồng hồ nước 2 Inch (2″), là một thiết bị đo lường lưu lượng môi chất được lắp đặt trên đường ống có đường kính là 60mm.

Do tính chất đặc trưng của thiết bị, đồng hồ DN50 thường được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng hồ nước DN 50 đa dạng kiểu kết nối

Đồng hồ nước nối ren

Kiểu nối ren đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối đồng hồ với đường ống, tạo thành một khối cố định đảm bảo không có sự rò rỉ nước xảy ra. Nó có thể xoay theo hai hướng khác nhau: một là theo chiều kim đồng hồ được gọi là ren thuận và hai là ngược lại, theo chiều ngược chiều kim đồng hồ được gọi là ren ngược.

Đồng hồ đo nước Dn50 lắp ren
Đồng hồ đo nước Dn50 lắp ren

Đồng hồ nước DN 50 nối bích

Mặt bích thích hợp với những đường ống máy bơm, ống, van và các phụ kiện đường ống khác. Thiết bị kết nối mặt bích được kết nối với nhau thông qua việc sử dụng bu lông để tạo thành một hệ thống đường ống hoàn chỉnh. Đồng hồ nước mặt bích mang đến một loạt ưu điểm vượt trội so với phiên bản nối ren trong thiết kế đường ống:

  • Quá trình lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Cung cấp tính dễ dàng trong việc bảo trì và vận hành, giúp duy trì hiệu suất tối ưu của hệ thống.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra và điều chỉnh, đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong quá trình sử dụng.
Đồng hồ đo nước Dn50 lắp bích
Đồng hồ đo nước Dn 50 lắp bích

Đồng hồ nước DN 50 có cả dạng cơ và dạng điện tử

Đồng hồ nước 50mm dạng cơ: Cơ chế hoạt động của đồng hồ dựa trên nguyên lý cơ học, khi dòng nước chảy qua, thiết bị tạo ra chuyển động cho bánh xe, từ đó ảnh hưởng đến hệ thống bánh răng và gây thay đổi giá trị số trên mặt đồng hồ.

Đồng hồ nước 60 dạng điện tử: Hệ thống cảm biến được tích hợp vào đồng hồ để nhận biết và đo lường các giá trị, và sau đó, kết quả sẽ hiển thị trên màn hình LCD/LED. Đặc biệt, trong một số mẫu máy đo lưu lượng điện từ 50mm, ngoài việc đo lường theo giờ, thiết bị còn có khả năng đo tức thời và có thể được liên kết với các thiết bị điều khiển trong ngành công nghiệp.

Đồng hồ đo nước Dn50 điện từ chính hãng
Đồng hồ đo nước Dn 50 điện từ chính hãng

Đồng hồ nước DN 50 thích hợp sử dụng trong nhiều nhà máy

Đồng hồ đo lưu lượng nước D60 đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp thực tế, tuy nhiên, chúng chủ yếu được sử dụng trong các môi trường như:

  • Ứng dụng thiết bị trong các môi trường có mức độ ăn mòn cao, như nhà máy sản xuất hóa chất axit và bazơ. Ngoài ra, thiết bị cũng được sử dụng tại các nhà máy dệt may, sản xuất linh kiện điện tử và trong ngành công nghiệp xăng dầu.
  • Đặc biệt thiết bị cũng có vai trò quan trọng tại các nhà máy sản xuất đồ uống và các nhà máy chế biến thực phẩm. Sử dụng trong các nhà máy sản xuất dùng hơi nóng và khí nóng.
  • Ngoài ra, đồng hồ đo lưu lượng nước phi 60 còn được sử dụng để đo lưu lượng nước sạch trong các hệ thống cung cấp nước lạnh và hệ thống nước dân sinh.

Tổng kho đồng hồ nước DN 50 đa dạng chủng loại tại Tuấn Hưng Phát

Việc nhập khẩu đồng hồ nước DN 50 đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Woteck, Zenner, Hansung tại Tuấn Hưng Phát được thực hiện trực tiếp với số lượng lớn.

Quy trình nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nhằm tối ưu chi phí với khách hàng. Hơn nữa toàn bộ sản phẩm tại công ty đều có đầy đủ CO, CQ, VAT giúp khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh các mẫu đồng hồ nước DN 50 thì Tuấn Hưng Phát còn nhập khẩu đa dạng các mẫu đồng hồ kích thước lớn hơn từ DN 50 đến DN300 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì thế để nhận báo giá, tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp tới Tuấn Hưng Phát để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tham khảo thêm: Đồng hồ đo lưu lượng Dn80

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.