Tại sao cần sử dụng nắp đồng hồ nước? 

Nắp đồng hồ nước là thiết bị bảo vệ bộ phận hộp số của đồng hồ khỏi các tác nhân bên ngoài tác động vào. Vậy sản phẩm này có được bán rời không? Mua nắp đồng hồ chính hãng ở đâu?

Nắp đồng hồ nước là gì?

Nắp đồng hồ nước là tên gọi của một miếng kim loại hoặc nhựa ở phía trên của mặt đồng hồ nước. Phía trong của phần nắp này chính là bộ máy hoạt động của đồng hồ nước. Phía trong của phần nắp đồng hồ là bộ máy đếm số của đồng hồ nước. Bởi vậy nó cũng được coi là thiết bị bảo vệ đồng hồ giúp người sử dụng dễ dàng có thể quan sát được số liệu sử dụng nước đã sử dụng hàng tháng.

Nắp đồng hồ nước
Nắp đồng hồ nước

Cấu tạo cơ bản của đồng nước khi sử dụng

Cơ bản thì các mẫu đồng hồ nước đều có cấu tạo đơn giản, nhà sản xuất dễ dàng phân tách thành 2 bộ phận nắp đậy và phần thân bọc trong cấu tạo đồng hồ nước. Cụ thể:

Phần nắp che đồng hồ: Phần nắp đồng hồ giúp sử dụng có thể thuận tiện hơn khi bạn kiểm tra các kết quả đo lưu lượng nước hàng ngày và hàng tháng.

Phần thân đồng hồ nước: Bộ phận này có công dụng chính là giúp bảo vệ đồng hồ tránh khỏi các tác động môi trường bên ngoài lên đồng hồ, khiến hỏng mặt hiển thị. Từ đó có thể ảnh hưởng đến kết quả đồng hồ nước, độ bền của sản phẩm.

Nhìn chung cả 2 bộ phận này thường được làm từ chất liệu chính nhựa ABS cao cấp nên sản phẩm có tuổi thọ cao và an toàn. Đặc biệt phụ kiện này còn có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau nên các bạn có thể lựa chọn được phụ kiện nắp cho đồng hồ nước phù hợp từng loại đồng hồ đo nước hộ gia đình, cơ quan, khu dân cư…

Nắp đồng hồ nước
Nắp đồng hồ nước

Hiện nay, đồng hồ nước điện tử có thể lắp đặt số lượng lớn trong nhà máy xử lý nước, cấp thoát lưu chất lỏng hoặc khí, hệ thống dẫn dầu, hóa chất,…Đến từ các ứng dụng cho ngành khai thác quặng, khoáng sản bao gồm dòng chảy chứa bùn, đường ống nước có tạp chất.

Những điểm đặc biệt của nắp đồng hồ nước

  1. Nắp đồng hồ được làm từ các chất liệu nhựa, kim loại cao cấp nên có độ chắc chắn và có độ bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.
  2. Hiệu quả chống ăn mòn từ môi trường và bảo vệ tốt bộ hộp số bên trong đồng hồ nước.
  3. Có nhiều kích cỡ sử dụng khác nhau nên người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
  4. Có giá thành rẻ dễ tìm mua ở nhiều cửa hàng khác nhau.
  5. Vệ sinh dễ dàng khi đến thời kỳ bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm.
  6. Ngoài ra sản phẩm còn dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng sau lắp đặt.
  7. Nắp đồng hồ nước còn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68 hay IP67.
  8. Thiết kế nắp đồng hồ nước chắc chắn, gọn gàng.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu quy trình kiểm định đồng hồ nước để hiểu rõ hơn về chất lượng thiết bị đo lưu lượng lắp đặt trên đường ống.

Mua nắp đồng hồ chính hãng ở đâu? Báo giá sản phẩm?

Các dạng đồng hồ nước có nắp đều dễ dàng mua được ở nhiều cửa hàng kim khí hoặc trên mạng xã hội. Thế nhưng bạn muốn tìm địa chỉ mua chất lượng cao, dùng được bền bỉ, giá thành rẻ thì lại khó khăn. Vì thông thường đơn vị cung cấp thường phải mua qua nhiều đơn vị trung gian nên giá thành sản phẩm còn cao là điều dễ hiểu.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng Tuấn Hưng Phát mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng với những mẫu nắp đồng hồ chất lượng, giá thành cạnh tranh. Bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng mà không qua đơn vị trung gian, nên giá thành sản phẩm đến tay người dùng là tốt nhất.

Nắp đồng hồ nước
Nắp đồng hồ nước

Các mẫu nắp đồng hồ nước có sẵn tại Tuấn Hưng Phát đa dạng số lượng có sẵn, đa dạng chất liệu khác nhau từ kích thước DN15 đến DN500. Với các loại nắp đậy có yêu cầu kích thước khác nhau, chúng tôi đều có thể đáp ứng được để giúp khách hàng đảm bảo được tiến độ công trình lắp đặt.

Tùy từng chất liệu, kích thước, sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Vì thế khi bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm hãy liên hệ ngay đến Tuấn Hưng Phát để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn về sản phẩm cũng như hỗ trợ về kỹ thuật.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *