Đồng hồ nước sản xuất tại Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn đồng hồ nước sản xuất tại Việt Nam

Mọi người nên ưu tiên sử dụng đồng hồ nước sản xuất tại Việt Nam bởi:

  • Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam thường có giá cả cạnh tranh hơn so với sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia khác. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và có cơ hội mua được đồng hồ nước chất lượng mà không phải trả mức giá cao.
  • Việt Nam đã phát triển một ngành sản xuất đồng hồ nước khá mạnh, do đó bạn có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu, và tính năng của đồng hồ nước. Bao gồm các mẫu đồng hồ nước dạng cơ, dạng điện tử, đồng hồ nước thải, nước sạch…
  • Ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ nước tại Việt Nam đã phát triển và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy các sản phẩm khi sử dụng luôn đạt được độ chính xác cao và bền bỉ khi vận hành.
  • Ngoài ra tại thị trường trong nước khi lựa chọn khách hàng cũng nhận được sự quan tâm, bảo hành và đổi trả nhanh nhất.
Đồng hồ đo nước Việt Nam chất lượng cao
Đồng hồ đo nước Việt Nam chất lượng cao

Các mẫu đồng hồ nước sản xuất tại Việt Nam được lựa chọn nhiều nhất

Đồng hồ đo lưu lượng nước Việt Nam có đa dạng mẫu mã, chủng loại cũng như kích cỡ khác nhau. Để giúp khách hàng lựa chọn nhanh sản phẩm hãy xem ngay gợi ý sau:

Đồng hồ nước quốc phòng Vikido

Đồng hồ nước Vikido là một sản phẩm của Liên hiệp Khoa học sản xuất cơ điện chính xác thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

Đây là thiết bị đo lưu lượng nước độc đáo được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ CNC hiện đại. Quá trình sản xuất thiết bị được tự động hóa thông qua phần mềm từ Thụy Sỹ và Hoa Kì.

Điểm nổi bật của đồng hồ nước Vikido có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, thường được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng chính.

Hơn nữa sản phẩm còn có kiểu kết nối ren giúp việc lắp đặt, bảo dưỡng đơn giản hơn. Đặc biệt bên trong đồng hồ nước này được trang bị lưới lọc để loại bỏ tạp chất khỏi nước trước khi nó chảy vào thiết bị.

Ngoài ra đồng hồ được thiết kế với bộ phận ghi hoàn toàn cách ly với cánh quạt, không tiếp xúc trực tiếp với dòng chảy, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Chất liệu chế tạo của đồng hồ là đồng thau, đây là vật liệu chất lượng cao thích hợp cho việc xử lý nước sạch.

Đồng hồ nước quốc phòng Vikido
Đồng hồ nước quốc phòng Vikido

Đồng hồ nước Minh Hòa

Dòng sản phẩm đồng hồ nước Minh Hòa là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, do công ty Cổ phần đầu tư Minh Hòa chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối.

Thiết bị có khả năng đảm bảo độ chính xác và khả năng chống mài mòn cao. Hơn nữa các đồng hồ nước Minh Hòa được thiết kế để đo lượng tổng nước tiêu thụ, giúp theo dõi lượng nước đã được sử dụng khi nước chảy qua chúng.

Hiện nay sản phẩm được sử dụng chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cấp nước dân dụng, thường được lắp đặt trên các đường ống nước của các khu dân cư, căn hộ và chung cư.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ nước của Minh Hoà đều tuân thủ tiêu chuẩn TCVN 8779-1:2011 (tương đương với ISO 4064-1:2005). Bộ tiêu chuẩn TCVN 8779 này xác định các yêu cầu kỹ thuật, quy định về lắp đặt, phương pháp kiểm tra và các thiết bị đo lưu lượng nước trong đường ống dẫn kín áp dụng cho sản phẩm đồng hồ nước của Minh Hoà.

Đồng hồ nước Minh Hòa
Đồng hồ nước Minh Hòa

Đồng hồ nước Phú Thịnh

Dòng đồng hồ nước Phú Thịnh là một loại thiết bị đo lưu lượng nước được phát triển, sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Hãng đồng hồ nước Phú Thịnh đã đạt một mức độ phổ biến đáng kể tại Việt Nam và đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 1992.

Sản phẩm của Phú Thịnh đã tồn tại và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam trong suốt gần 20 năm qua đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng trong nước

Hiện nay, đồng hồ nước Phú Thịnh đã phát triển một loạt sản phẩm chính, bao gồm Đồng hồ đo nước PT 315, Đồng hồ đo nước PT 316, Đồng hồ đo nước PT 511 và Đồng hồ đo nước PT 314.

Các sản phẩm của đồng hồ nước Phú Thịnh được phân thành hai dòng chính, đó là dòng đồng hồ nước cấp A và dòng đồng hồ nước cấp B.

Thiết bị có khả năng chịu nhiệt độ cao từ 0-90 độ và áp lực vận hành lớn từ 10bar – 16bar. Đảm bảo đáp ứng được nhiều hệ thống công nghiệp cấp và xử lý nước.

Đồng hồ nước Phú Thịnh
Đồng hồ nước Phú Thịnh

Mua đồng hồ nước sản xuất tại Việt Nam ở đâu uy tín

Hiện nay Tuấn Hưng phát đã trở thành đơn vị phân phối hợp tác với các thương hiệu đồng hồ nước sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ nước chính hãng với giá tốt nhất. Cam kết toàn bộ sản phẩm là hàng chính hãng với mức giá tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Hơn nữa khi mua hàng tại Tuấn Hưng Phát Valve với số lượng lớn, khách hàng còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực lớn.

Tại Tuấn Hưng Phát chúng tôi cung cấp đa dạng đồng hồ có nguồn gốc ở Việt Nam với đầy đủ số lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi liên hệ mua hàng tại Tuấn Hưng Phát mọi người sẽ nhận được báo giá, tư vấn miễn phí cùng hình ảnh sản phẩm thực tế nhất.

Liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ