Bảng báo giá van bướm mới nhất 2021

Hiện nay, thiết bị van bướm đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề công nghiệp hoặc nhà máy sản xuất khác nhau. Với ưu điểm về khả năng làm việc, thích hợp lắp đặt cho nhiều môi trường chất lỏng hoặc chất khí (có áp suất và có độ ăn mòn). Điều chỉnh dòng chảy và điều tiết lưu lượng nhanh, đóng mở dễ dàng, nhờ bộ phận đĩa van cánh bướm xoay quanh trục. Đây là dòng van công nghiệp phổ biến và được yêu cầu báo giá nhiều nhất năm 2021.

Tuấn Hưng Phát Valve đang cung cấp 2 dòng van bướm xuất xứ Hàn Quốc và Đài Loan. Độ bền cao, chất lượng tốt, giá thành ổn định nhất thị trường. Nếu quý khách hàng cần nhận báo giá van bướm thì vui lòng liên hệ nay. Đơn vị chúng tôi chắc chắn báo giá van bướm rẻ nhất, tốt nhất, phù hợp hệ thống của bạn.

Bảng báo giá van bướm Hàn Quốc

Là quốc gia nằm trong danh sách các nước phát triển, nền công nghiệp lớn mạnh. Chính vì thế, hệ thống dây truyền sản xuất vvo cùng hiện đại. Các loại van luôn nhận được đánh giá cao từ người dùng, bởi vì:

+ thường làm bằng các chất liệu inox, nhựa, gang, thép cao cấp.

+ sử dụng cho hệ thống nước sạch, đường ống nước thải, nhà máy sản xuất công nghiệp.

+ dễ dàng điều chỉnh lưu lượng, vận hành trong môi trường áp suất cao và nhiệt độ cao.

+ tuổi đời van lâu dài, chế độ bảo hành tốt.

Đáp ứng được nhu cầu làm việc nên báo giá van bướm hàn quốc đóng vai trò quan trọng. Đơn vị chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối van, đang độc quyền quân phối các sản phẩm van hàn quốc mang thương hiệu wonil và kosaplus. Báo giá van bướm của Tuấn Hưng Phát Valve luôn tốt nhất, nhiều chế độ ưu đãi nhất.

Báo giá van bướm wonil

Thương hiệu wonil chuyên sản xuất các loại van bướm điều khiển dạng cơ có giá bán rẻ nhất. Các phương pháp vận hành van cụ thể thông qua cấu tạo van bướm bằng tay quay hoặc tay gạt. Nhận báo giá van bướm này.

Tên sản phẩm Kích thước Giá bán
Van bướm tay gạt DN40 – DN300 liên hệ
Van bướm tay quay DN50 – DN500 liên hệ

Báo giá van bướm kosaplus

Thương hiệu kosaplus đi đầu trong ngành thiết bị van với các sản phẩm có khả năng điều khiển tự động, làm việc từ xa. Dưới tác động của nguồn điện áp, áp lực khí nén thì kích thước van bướm dù lớn hoặc nhỏ cũng không còn là vấn đề. Nhận báo giá van bướm này.

Tên sản phẩm Kích thước Giá bán
Van bướm điều khiển bằng điện kosaplus DN40 – DN300 liên hệ
Van bướm điều khiển bằng khí nén kosaplus DN50 – DN500 liên hệ

Bảng báo giá van bướm Đài Loan

Bên cạnh hàn quốc, giá bán van bướm đài loan thấp hơn, vẫn đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất làm việc. Dây chuyền sản xuất cũng như sự uy tín của thương hiệu nên mới tạo ra sự chênh lệch về giá như vậy. Tuy nhiên, thương hiệu Haitima với các bộ điều khiển bằng điện, điều khiển bằng khí nén cho phép ứng dụng van bướm tốt hơn.

Tên sản phẩm Kích thước Giá bán
Van bướm điều khiển điện haitima DN40 – DN300 liên hệ
Van bướm điều khiển khí nén haitima DN50 – DN500 liên hệ

Với giá bán cạnh tranh cao trên thị trường khiến cho nguyên lý hoạt động van bướmcách lắp đặt van bướm được quan tâm nhiều hơn. Nhưng, quý khách hàng đừng lo lắng, đơn vị chúng tôi báo giá van bướm rẻ nhất vẫn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chế độ bảo hành tốt nhất. Dưới đây là bảng báo giá cho van bướm được sản xuất bởi thương hiệu Haitima với xuất xứ Đài Loan.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *