Van Hàn Quốc | Các loại van công nghiệp Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát Valve chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van Hàn Quốc chính hãng, giá thành hợp lý, chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ – chứng chỉ kèm theo sản phẩm, chính sách bảo hành dài hạn – linh hoạt theo cơ chế một đổi một.

Van Hàn Quốc nói chung được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành lại hợp lý, được lựa chọn lắp đặt vận hành của rất nhiều chủ đầu tư cũng như các đơn vị thi công.

Van Hàn Quốc độc quyền

Như đã giới thiệu, Tuấn Hưng Phát Valve hân hạnh trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền van Hàn Quốc: Kosaplus Valve, Wonil Valve. Với đa dạng về sản phẩm từ van cơ như: van bướm, van cổng, van 1 chiều,…. đến những sản phẩm van điều khiển tự động: van điện từ, van báo cháy, van điều khiển bằng điện, van điều khiển khí nén,…. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm van Hàn Quốc đơn vị đang phân phối:

Van Hàn Quốc hãng Wonil

Mới nhất, Công ty đã đạt được thỏa thuận về phân phối các sản phẩm van Hàn Quốc với đầy đủ các loại thiết bị điều khiển, thiết bị đo lưu lượng cho ngành công nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu các dòng van công nghiệp xuất xứ Hàn Quốc mà đơn vị đã nhập khẩu và lưu kho số lượng lớn, luôn sẵn sàng phục vụ:

– Van cổng Wonil Hàn Quốc

– Van 1 chiều  Wonil Hàn Quốc

– Van bướm Wonil (Van bướm tay gạt – tay quay thân gang cánh inox)

– Van chữ Y Wonil Hàn Quốc

– Rọ bơm Wonil Hàn Quốc

– Khớp nối mềm cao su Wonil Hàn Quốc

– Van báo cháy Wonil Hàn Quốc

Van Hàn Quốc điều khiển Kosaplus

Tuấn Hưng Phát Valve đang nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm có khả năng điều khiển tự động, mang thương hiệu KosaPlus về thị trường Việt Nam. Hàn Quốc có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, sự hiện đại trong máy móc và công nghệ mới đã giúp họ chế tạo thành công loại van có thể điều khiển tự động bằng điện hoặc khí nén. Dưới đây là các sản phẩm chủ đạo được đơn vị đang phân phối:

– Van bướm điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc.

– Van bướm điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc.

– Van bi điều khiển điện Kosaplus Hàn Quốc.

– Van bi điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc.

– Bộ điện điều khiển van KosaPlus Hàn Quốc.

– Bộ khí nén điều khiển van Kosaplus Hàn Quốc.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ đặt hàng những sản phẩm mang tính đặc thù của từng hệ thống, ngành sản xuất khác nhau. Quý vị có thể tham khảo Catalog van Hàn Quốc tại đây.
Van Hàn Quốc Samwoo

Là sản phẩm đã từ lâu được sử dụng phổ biến trong các hệ thống sản xuất tại Việt Nam. Được nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Hàn Quốc, nổi bật như: van bướm tay gạt, van bướm tay quay với đầy đủ kích cỡ, chất liệu: inox, gang…

– Van bướm thân gang cánh inox gioăng cao su.

– Van bướm toàn thân inox gioăng teflon.

Hình ảnh sản phẩm van Hàn Quốc trong kho THPValve

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ