Mua đồng hồ đo nước cũ có tốt không?

Đồng hồ nước đã qua sử dụng là gì?

Đồng hồ đo nước đã qua sử dụng là sản phẩm được sử dụng chính hãng từ người khác và thanh lý bán lại với mức thấp hơn 80% so với các mẫu đồng hồ nước mới. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm không hề thua kém gì so với sản phẩm mới, và được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Mua đồng hồ cũ là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí
Mua đồng hồ cũ là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí

Có nên mua đồng hồ đo nước cũ không?

Mua đồng hồ đo nước cũ có tốt không? Việc lựa chọn đồng hồ đo nước cũ sử dụng trong hệ thống sẽ mang lại nhiều rủi ro và lợi ích to lớn cho người dùng. Vậy thực sự có nên sử dụng đồng hồ đo nước cũ không?

Lợi ích đồng hồ đo nước cũ

  • Tiết kiệm chi phí ở mức từ 20% đến 80% so với sản phẩm mới là điều hoàn toàn khả thi.
  • Có khả năng sở hữu những chiếc đồng hồ điện tử cấp cao từ các thương hiệu danh tiếng với giá cả phải chăng.
  • Các mẫu đồng hồ cũ thường có đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng cho mọi người lựa chọn.
  • Độ tin cậy: Nhiều đồng hồ đo nước cũ đã được sử dụng trong thời gian dài và vẫn hoạt động tốt. Điều này chứng tỏ tính bền bỉ và độ tin cậy của các thiết bị này.

Rủi ro khi sử dụng đồng hồ đo nước cũ

Việc sử dụng đồng hồ đo nước cũ có thể mang theo một số rủi ro và vấn đề, đặc biệt nếu bạn không kiểm tra kỹ trạng thái và chất lượng của đồng hồ trước khi sử dụng. Dưới đây là một số rủi ro tiềm ẩn:

Độ chính xác kém: Đồng hồ đo nước cũ có thể không còn độ chính xác như khi mới mua. Việc này có thể dẫn đến việc đo lường không chính xác, gây ra sự bất công trong việc thanh toán tiền nước.

Tiêu thụ nước không minh bạch: Đồng hồ cũ có thể bị hỏng hoặc bất thường, dẫn đến việc không ghi nhận đúng lượng nước tiêu thụ. Điều này có thể khiến bạn không thể kiểm soát mức tiêu thụ nước của mình và dẫn đến việc trả tiền nước không công bằng.

Sự cố và rò rỉ: Đồng hồ đo nước cũ có thể bị hỏng hoặc xuống cấp sau một thời gian sử dụng, gây ra các sự cố như rò rỉ nước. Điều này không chỉ gây lãng phí nước mà còn gây thiệt hại về tài sản và tạo môi trường ẩm ướt có thể gây hại cho sức khỏe.

Khó khăn trong việc bảo trì và sửa chữa: Đồng hồ cũ có thể không còn được hỗ trợ bởi nhà sản xuất hoặc khó có thể tìm được linh kiện thay thế, làm cho việc bảo trì và sửa chữa trở nên khó khăn.

Việc mua đồng hồ nước cũ cũng cần phải lưu ý các vấn đề
Việc mua đồng hồ nước cũ cũng cần phải lưu ý các vấn đề

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ đo nước cũ tốt nhất

Để giảm thiểu rủi ro khi chọn mua đồng hồ đo nước cũ mọi người hãy tham khảo những mẹo mà Tuấn Hưng Phát Valve gợi ý dưới đây.

Chọn thương hiệu uy tín

Để đảm bảo các mẫu đồng hồ đo nước cũ có chất lượng tốt nhất thì tiêu chí đầu tiên mọi người cần quan tâm là thương hiệu đồng hồ nước. Có nhiều thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng như Hansung Hàn Quốc, Woteck Đài Loan, Zenner của Đức…

Kiểm tra kỹ thông số sản phẩm

Thông số đồng hồ nước thường được in chi tiết trên nhãn gắn trên thân đồng hồ cùng catalog đi kèm sản phẩm. Vì thế người dùng cần kiểm tra kỹ các thông số liên quan sản phẩm trước khi chọn mua. Ngoài ra có thể tìm kiếm ảnh thật của sản phẩm và đối chiếu với thông tin, hình ảnh của sản phẩm để tránh vỏ ngoài bị làm giả hoặc thay đổi.

Kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm

Các mẫu đồng hồ nước khi mới dùng hoặc là hàng lướt sẽ còn có CO, CQ và Catalog đi kèm. Vì thế giúp bạn khẳng định được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nhờ đó mà giá trị của đồng hồ có thể được nâng cao hơn cũng như khẳng định được chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Kiểm tra kỹ các tính năng đo đạc đồng hồ nước

Các mẫu đồng hồ đo nước sẽ có tính năng đo đạc lưu lượng dòng chảy, có 2 dạng đồng hồ nước là đồng hồ nước dạng cơ và đồng hồ nước điện tử. Vì thế khi mua đồng hồ nước cũ cần kiểm tra đồng hồ đo nước cũ với các tính năng hoạt động của thiết bị về cánh quạt đồng hồ, về cảm biến thiết bị để cân nhắc các mức giá đồng hồ nước.

Tham khảo về mức giá đồng hồ nước cũ và mới

Với việc so sánh đồng hồ nước cũ và mới về giá sẽ giúp bạn có thể suy đoán phần nào về chất lượng các mẫu đồng hồ nước đã qua tay. Vì vậy hãy tham khảo trước mức giá sản phẩm để tránh chọn phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ưu tiên chọn những dòng đồng hồ đo nước cũ còn thời gian bảo hành

Khách hàng hãy tỉnh táo lựa chọn các mẫu đồng hồ nước chính hãng, còn bảo hành từ nhà sản xuất hoặc còn bảo hành từ người bán để đảm bảo an tâm hơn. Thêm vào đó những sản phẩm còn bảo hành sẽ còn mới về chất lượng và mẫu mã, đảm bảo được độ bền lâu dài khi sử dụng.

THP cung cấp các loại đồng hồ nước độ bền cao, khả năng đo chính xác, bảo hành 24 tháng
THP cung cấp các loại đồng hồ nước độ bền cao, khả năng đo chính xác, bảo hành 24 tháng

Mua đồng hồ đo nước chính hãng ở đâu uy tín?

So sánh việc sử dụng đồng hồ đo nước mới và mua đồng hồ đo nước cũ thì ưu tiên chọn đồng hồ đo nước mới chính hãng nhằm đảm bảo được độ bền cũng như độ chính xác khi vận hành. Thêm vào đó những sản phẩm mới còn giúp người dùng tối ưu chi phí sửa chữa và bảo trì sản phẩm.

Khi mua đồng hồ đo nước chính hãng, khách hàng hãy lựa chọn Tuấn Hưng Phát. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Hansung Hàn Quốc, Woteck Đài Loan, Zenner của Đức, với các phiên bản đồng hồ nước dạng cơ, dạng điện tử phù hợp với từng hệ thống vận hành và môi trường.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tuấn Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ