HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VAN CỬA ITAP

Bạn đang muốn sử dụng van cửa itap tuy nhiên chưa biết cách làm sao để lắp đặt? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của nhé.

Hướng dẫn lắp đặt van cửa ITAP

Các van cửa  (gate valve) van cổng Việt nam hoặc China thường đã xiết chặt nắp chặn gioăng (mục 4 (gland) trong hình vẽ) tới mức tối đa nên khi lắp đặt có thể sử dụng ngay.

Gioăng (mục 5) ở trong hộp gioăng bị nắp chặn gioăng (mục 4) nén từ trên xuống nên có xu hướng biến dạng, ép vào ty van và làm kín ty van, không cho chất lỏng chảy ngược theo ty van từ bên trong van ra ngoài.

van-cua

Gioăng (mục 5) biến dạng lâu ngày sẽ dần giảm độ đàn hồi , dẫn tới giảm độ kín ty van. Nắp chặn van nếu bị xiết mạnh quá thì gioăng biến dạng quá nhiều và chóng hỏng. Nếu chặn gioăng văn vào chưa đủ thì ty van chưa kín, nước trong van sẽ xì ra ngoài. Việc xiết nắp chặn gioăng vừa đủ là rất quan trọng.

Các van cửa của hãng ITAP (Italy) xuất xưởng ở tình trạng nắp chặn gioăng (mục 4) chưa được xiết chặt. (Người mua hàng mới 100% có thể dùng tay để xoay nắp chặn gioăng một cách dễ dàng). Đây là biện pháp để không làm biến dạng gioăng một cách vô ích, làm giảm chất lượng gioăng trong thời gian van còn mới 100% và chưa được lắp đặt. Tuy nhiên, những người lắp van cửa ITAP (Italy) lần đầu có thể thấy nước xì ra ngoài theo ty van và nghĩ nhầm rằng van kém chất lượng.

Yêu cầu của nhà sản xuất : Ngay sau khi lắp đặt van cửa ITAP, khi thử nước, cần phải dùng cờ-lê vặn chặt nắp chặn gioăng tới mức vừa đủ, sao cho nước bên trong thân van không chảy ra ngoài theo ty van.

Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp van công nghiệp, van cửa ITAP, các dòng van bướm, van Bi… chính hãng chất lượng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ