Đồng hồ nước DN250 phi 273mm, Hàng chính hãng

Giới thiệu về đồng hồ nước DN250

Đồng hồ nước DN250 là thiết bị đo lường thích hợp với đường ống phi 273. Sản phẩm có cấu trúc có thể tháo dời dễ dàng và lắp đặt thuận tiện trong các vị trí và môi trường khác nhau. Vật liệu cấu tạo đồng hồ nước DN250 là gang, inox hoặc thép được thiết kế 2 đầu kết nối dạng nối bích đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ trong quá trình vận hành.

Thiết bị có thể chịu được nhiệt độ cao 180 độ C và áp lực vận hành khoảng PN16. Chính nhờ thế nên hiện sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường như nước sạch, nước thải, hóa chất hay xăng dầu.

Đồng hồ nước DN250
Đồng hồ nước DN250

Thông số vận hành của đồng hồ nước DN250

Kích cỡ đồng hồ: DN250

Cấu tạo thân đồng hồ: Thân gang, thép, inox.

Môi trường vận hành: Nước sạch, nước thải, hóa chất…

Nhiệt độ chịu tải: 0-180 độ C

Áp lực vận hành: 0 đến 16 bar

Kiểu kết nối: Mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS

Điện áp: 24V DC/AC, 220VAC, 380VAC

Đơn vị đo lường: m3, lít

Thương hiệu: Hansung, Woteck, Zenner

Vị trí sử dụng đồng hồ nước DN250

Đồng hồ nước Dn250 sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đo lường, giám sát lưu lượng nước sử dụng trong quá trình sản xuất và tiêu dùng. Đa số được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, hóa chất, thép, giấy, dệt may… 

Ngoài ra thiết bị còn được ứng dụng trong hệ thống cấp nước công cộng dùng để đo lường, quản lý tiêu thụ của các khu vực dân cư, khu công nghiệp và các khu vực công cộng khác. Thông qua việc quản lý nước bằng đồng hồ, các cơ quan quản lý sẽ thu thập dữ liệu sử dụng nước và có biện pháp quản lý nguồn nước hiệu quả nhất.

Sử dụng trong hệ thống nước dân dụng như các tòa nhà chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại và các cơ sở công công khác. Với thiết bị đo lường kích thước lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cao, đảm bảo độ chính xác của từng đơn vị.

Đồng hồ nước DN250
Đồng hồ nước DN250

Lợi ích khi sử dụng đồng hồ nước DN250

Khả năng đo lường chính xác cao: Đồng hồ nước được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại, thông minh có khả năng đo lường chính xác về lượng nước tiêu thụ từ đó có biện pháp quản lý nguồn nước hiệu quả.

Giảm thiểu tình trạng mất nước: Quá trình sử dụng đồng hồ nước có thể phát hiện sớm các dấu hiệu rò rỉ hoặc hỏng hóc hệ thống cấp nước. Từ đó có biện pháp sửa chữa cũng như phòng tránh sự cố nguồn nước nghiêm trọng khác.

Nâng cao hiệu suất vận hành: Thiết bị cho phép hệ thống theo dõi, kiểm soát hiệu quả vận hành của hệ thống cấp nước. Các dữ liệu đo lường được cung cấp bởi đồng hồ có thể cải thiện công tác quản lý nguồn nước và sử dụng tối ưu hóa nguồn nước hiệu quả hơn.

Đồng hồ nước DN250
Đồng hồ nước DN250

Tuanhungphatvalve.com Đơn vị cung cấp đồng hồ nước DN250 giá tốt

Tuanhungphatvalve.comlà một địa chỉ cung cấp đồng hồ nước DN250 chính hãng với giá tốt nhất. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành cung cấp thiết bị đo lường hơn 14 năm và đã tạo dựng được danh tiếng trong cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất.

Khi mua đồng hồ đo nước Dn250 quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp và hỗ trợ nhiệt tình trong chọn lựa sản phẩm. Chúng tôi cam kết về giá thành cạnh tranh từng sản phẩm và khả năng đáp ứng đầy đủ hàng hóa theo tiến độ dự án khách hàng yêu cầu.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm mang đến cho khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp để nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết Tổng hợp mẫu đồng hồ nước DN300 phi 325 đầy đủ CO, CQ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *