Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy

Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy là một thiết bị phổ biến trong hệ thống bơm chữa cháy, giúp đo mức dòng chảy qua van một cách chính xác và hỗ trợ quá trình tự động hóa trong hệ thống. Hiện tại, sản phẩm này đang được cung cấp chính hãng tại Tuấn Hưng Phát Valve với nhiều kích thước và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy – Giải pháp công nghệ hiện đại, tối ưu

Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy là thiết bị đáng tin cậy được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm này được sản xuất dưới bàn tay của những chuyên gia hàng đầu trong ngành chữa cháy và thiết bị công nghiệp. Sử dụng công nghệ tiên tiến mang đến độ chính xác cao trong quá trình vận hành.

Bề mặt của thân van được sản xuất từ gang cầu có lớp phủ epoxy màu đỏ chống oxy hóa, giúp tăng tuổi thọ và chống lại các yếu tố môi trường. Quan trọng hơn, sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn UL/FM, một trong những tiêu chuẩn hàng đầu toàn cầu dành cho lĩnh vực chữa cháy, đảm bảo an toàn tối đa.

Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy
Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy

Thiết bị hoạt động nhanh nhạy, chính xác

Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy được coi là dụng cụ chữa cháy hàng đầu toàn cầu được dùng trong nhiều hệ thống bơm chữa cháy. Với khả năng phản ứng linh hoạt, tự động cao và khả năng đo lưu lượng bơm một cách chính xác, chúng giúp quản lý hệ thống một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo công việc chữa cháy và sản xuất diễn ra một cách mượt mà, tăng năng suất đáng kể.

Bởi vì là thiết bị chữa cháy đặc biệt nên thiết bị hoạt động ở công suất cao, đòi hỏi độ chính xác. Thêm vào đó các dữ liệu đồng hồ đổ về cũng khá chi tiết, khác hoàn toàn so với các dòng đồng hồ nước sinh hoạt, phòng trọ…

Màn hình đồng hồ ghi chép dữ liệu vô cùng tỉ mỉ

Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy có thiết kế màn hình kính trong suốt, với các thông số lưu lượng dòng chảy, tốc độ dòng chảy tức thời, nhiệt độ dòng chảy… Mặt đồng hồ được bảo vệ bằng nắp đậy nhựa có khả năng chịu lực và chống va đập tối ưu.

Các dữ liệu đồng hồ nước được ghi lại chính xác, tỉ mỉ thông qua các tín hiệu từ bộ phận cảm biến hay cánh quạt trong thân đồng hồ đếm được. Giúp người dùng tính toán tổng lượng nước khi bộ bơm chữa cháy vận hành.

Bảng thông số kỹ thuật của đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy

  • Kích thước: DN25 đến DN300
  • Chất liệu đồng hồ: Gang
  • Lớp sơn bảo vệ: Epoxy màu đỏ
  • Cách vận hành đồng hồ: Tự động
  • Kiểu kết nối: Dạng bích hoặc ren
  • Tiêu chuẩn thiết kế bích: ANSI B16.5 Class 150, class 300
  • Nguồn điện áp: 12 – 32 VDC
  • Nhiệt độ chịu tải: 80 độ C
  • Môi trường thích hợp: Nước, khí, hơi

Đồng hồ lưu lượng chữa cháy rất cần cho các nhà máy sản xuất công nghiệp

Sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy có kiểm định  nổi bật với độ chính xác và nhanh nhạy hàng đầu thế giới, nên không lạ khi nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong các hệ thống bơm chữa cháy. Hiện tại, thiết bị này đã được tích hợp trong hệ thống chữa cháy ở nhiều lĩnh vực gồm nhà máy sản xuất, nhà máy công nghiệp dệt may, sản xuất đồ uống, nước ngọt, bia…

Ngoài ra đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy còn rất quan trọng với các khu dân cư đông đúc, tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Các kho chứa dụng cụ dễ cháy, kho bãi nhiều hàng hóa cũng cần lắp đặt đồng hồ.

Đồng hồ đo lưu lượng chữa cháy còn được dùng nhiều trong nhà máy nghiên cứu hóa chất, hệ thống xăng dầu, nhà máy nhiệt điện và các hệ thống khí nén, hơi nóng…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ