Van cầu Hơi – Nước | Van chữ ngã – Cung cấp van công nghiệp

Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng, giá thành hợp lý, chính sách bảo hành dài hạn, linh hoạt theo cơ chế một đổi một. Van cầu (hay van chữ ngã – van yên ngựa) là thiết bị van công nghiệp được ứng dụng nhằm điều tiết lưu lượng lưu chất trong các hệ thống đường ống. Chúng tôi hiện đang phân phối van cầu hơi – nước với các chất liệu gang, inox, thép, nhựa,… có xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo sản phẩm.

Van cầu - van cầu hơi chữ ngã

Van cầu là gì?

Van cầu còn được biết đến với các tên gọi như: van yên ngựa, van chữ ngã bởi hình dáng và cấu tạo của nó. Bên trong thân van có cấu tạo vách ngăn, chia thân van thành hai nửa. Trên vách ngăn có lỗ hình tròn, là nơi lưu chất có thể đi qua. Đĩa van có dạng hình côn, kết nối với hệ truyền động (ti van – tay quay vô lăng). Đĩa van có tác dụng bịt kín hoặc mở lỗ thông trên vách ngăn tương ứng với trạng thái đóng – mở của van. Van cầu khá đa dạng về hình dạng, nên cũng sở hữu những tên gọi tương ứng như: van cầu hơi, van chữ ngã, van yên ngựa. Van có thể được ứng dụng trong các hệ thống đường ống nước hoặc hơi như:

van-cau-cau-tao-van-cau
– Hệ thống nước, nơi lưu lượng cần được điều chỉnh
– Các hệ thống nhiên liệu công nghiệp(dầu – khí) cần điều chỉnh lưu lượng và đảm bảo độ kín
– Hệ thống đường ống dẫn hơi cần độ kín và triệt giảm áp suất trong hệ thống

Nguyên lý hoạt động của van cầu – van chữ ngã

Là loại van sử dụng để điều tiết lưu lượng dòng lưu chất trong các hệ thống đường ống, van cầu có khả năng kiểm soát tỉ lệ dòng chảy và giảm áp suất dòng lưu chất trong đường ống. Van vận hành nhờ hệ truyền động gồm tay quay vô lăng(hoặc thiết bị điều khiển) – ti van(trục van) – đĩa van.

– Khi đĩa van ở vị trí bịt kín vách ngăn giữa hai nửa trong thân van tương ứng với trạng thái đóng của van.
– Khi điều khiển tay quay vô lăng tác động lên ti van nâng đĩa van ra khỏi vị trí vách ngăn, cho phép dòng lưu chất đi qua khoảng trống trên vách ngăn tương ứng trạng thái mở của van.

Sản phẩm van cầu

Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp. Sản phẩm van cầu (hay van chữ ngã, van yên ngựa) là một trong những sản phẩm van công nghiệp được đơn vị nhập khẩu trực tiếp, lưu kho để phục vụ khách hàng Miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Hiện nay, đơn vị đang phân phối sản phẩm có nguồn gốc Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo sản phẩm, cùng với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng theo cơ chế một đổi một. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu danh sách sản phẩm mà đơn vị phân phối, quý vị có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Thông tin chi tiết, quý vị có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0915.891.666 hoặc gửi yêu cầu về hòm thư: kinhdoanh@tuanhungphat.vn để nhận hỗ trợ và báo giá ưu đãi nhất.
Van cầu hơi
– Van cầu đồng
– Van cầu gang lắp bích – lắp ren
– Van cầu inox lắp bích – lắp ren
– Van chữ ngã lắp bích – lắp ren
– Van yên ngựa gang lắp bích – lắp ren

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ