Tuấn Hưng Phát độc quyền phân phối van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát đã thành công ký kết hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Đơn vị sẽ phân phối chủ đạo sản phẩm van công nghiệp Hàn Quốc mang thương hiệu Wonil với tất cả các sản phẩm như: van bướm, van cổng, van 1 chiều,…. 

Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, EU,…. Tháng 6 năm 2018, Tuấn Hưng Phát đón đoàn Wonil Industry Hàn Quốc sang thăm, đồng thời cũng trao đổi và thống nhất phương án phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Qua chuyến thăm và làm việc, đoàn đại diện Wonil Industry bày tỏ tán thành ý kiến mong muốn được phân phối độc quyền của Tuấn Hưng Phát tại thị trường Việt Nam. Hợp đồng phân phối độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc đã được hai bên thống nhất, đi đến ký kết thỏa thuận ban đầu.

độc quyền van công nghiệp wonil Hàn Quốc

Van công nghiệp Wonil sẽ được độc quyền tại Việt Nam

Thương hiệu van Wonil Hàn Quốc đã sớm góp mặt tại thị trường Việt Nam, và được đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành sản phẩm. Song sau đó, sản phẩm van Wonil bị làm nhái, trôi nổi trên thị trường, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Chính vì vậy, Wonil Industry cũng đã rất mong muốn có một đơn vị đủ khả năng trở thành đại diện duy nhất của thương hiệu tại thị trường Việt Nam, nhằm quản lý tốt về sản phẩm, ngăn chặn các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng gắn mác của Wonil.

độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát thành lập năm 2009, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp. Đơn vị hiện nay cũng là đại diện hợp pháp của thương hiệu KOSA+ của KosaPlus Hàn Quốc với các sản phẩm van điều khiển tự động – thiết bị điều khiển van tự động. Bước đầu ở vị trí đại diện cho sản phẩm van công nghiệp Wonil Hàn Quốc, Tuấn Hưng Phát sẽ nhập khẩu lưu kho một số sản phẩm  gồm: 

– Van bướm Wonil Hàn Quốc
– Van cổng Wonil Hàn Quốc
– Van 1 chiều Wonil Hàn Quốc
– Van báo động Wonil Hàn Quốc
– Van y lọc Wonil Hàn Quốc
– Rọ bơm Wonil Hàn Quốc
– Khớp nối chống rung Wonil

Hình ảnh van công nghiệp Wonil Hàn Quốc nhập kho Tuấn Hưng Phát

van bướm tay gạt Wonil Hàn Quốc

van bướm inox tay gạt Wonil Hàn Quốc

Van bướm wonil Hàn Quốc tại kho Tuấn Hưng Phát

Khớp nối mềm chống rung cao su tại kho

Van một chiều cánh bướm wonil hàn quốc bằng inox

van một chiều cánh bướm wonil hàn quốc bằng gang

van-mot-chieu-wonil-han-quoc-kho-1

lô hàng van cổng gang wonil hàn quốc

van cổng gang hàn quốc

THÔNG TIN MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *