Tiêu chuẩn mặt bích Ansi | Class 150 – 300 – 400

Tiêu chuẩn mặt bích ansi là bộ tiêu chuẩn được cung cấp bởi tổ chức American National Standards Intitute (viết tắt ANSI) của Hoa Kỳ. Ansi quản lý và điều phối các tiêu chuẩn, hợp thức hóa các qui ước với nhau. Là tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, các thành viên sáng lập hội xây dựng trụ sở cơ quan cùng thông qua các tiêu chuẩn cho quốc tế.

Tiêu chuẩn mặt bích ansi được công nhận và thông qua bởi tổ chức, thúc đẩy trở thành tiêu chuẩn quốc gia của Mỹ. Tiêu chuẩn ansi đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sự công bằng, công khai và đúng trình tự xây dựng.

Giới thiệu về Tiêu Chuẩn Mặt Bích Ansi

Sản phẩm mặt bích ansi sản xuất theo tiêu chuẩn chịu được các áp suất tương ứng bao gồm: 150LB, 300LB, 400LB, 600LB. Được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất mặt bích thép, mặt bích inox. Để tra cứu thông số tiêu chuẩn mặt bích ansi, bạn có thể tham khảo chia sẻ dưới đây.

Các mặt bích tiêu chuẩn ansi phổ biến

Mặt bích tiêu chuẩn ansi class 150

mặt bích tiêu chuẩn ansi class 150

Tiêu chuẩn ansi class 150 cho phép mặt bích chịu được áp suất lên đến 150LB. Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước từ: Dn15, Dn20, Dn25, Dn32, Dn40, Dn50, Dn65, Dn80, Dn100, Dn125, Dn150,…

Mặt bích tiêu chuẩn ansi class 300

mặt bích tiêu chuẩn ansi class 300

Tiêu chuẩn ansi class 300, áp suất làm việc tối đa khoảng 300LB. Áp dụng lắp đặt cho hầu hết các đường ống áp suất vao, van công nghiệp và phụ kiện trên đường ống. Tuấn Hưng Phát phân phối bích có kích cỡ: Dn15, Dn20, Dn25, Dn32, Dn40, Dn50, Dn65,…

Trên đây là những sản phẩm mặt bích thép, mặt bích inox theo tiêu chuẩn ansi giúp bạn tra cứu nhanh chóng và chính xác hơn. Lưu ý, kiểm tra áp suất trước khi tìm hiểu về các bích nhé.

Tiêu chuẩn mặt bích ansi cho loại bích có áp suất cao cần được đặt hàng để gia công theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, hàng nhập khẩu, đầy đủ CO/CQ, cho phí thấp luôn có sẵn trong kho hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline hoặc email bên dưới để nhận tử vấn và giải đáp thắc mắc nha.

Tham khảo thêm: tiêu chuẩn mặt bích bs | tiêu chuẩn mặt bích jis

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ