Giá đồng hồ đo lưu lượng nước: Bảng giá mới nhất 2023

Giá đồng hồ đo lưu lượng nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích cỡ, mẫu mã và nguồn gốc từng sản phẩm. Chính vì thế để đưa ra được bảng giá chi tiết cho từng khách hàng thì mọi người cần cung cấp các thông số mua hàng. Cùng tham khảo một số bảng giá đồng hồ mới nhất 2023 do Tuấn Hưng Phát cung cấp dưới đây nhé.

Tổng quan về đồng hồ đo nước

Đồng hồ đo lưu lượng nước, còn được gọi là đồng hồ nước hoặc đồng hồ áp suất nước, có tác dụng thống kê và đo đếm chính xác lượng nước đầu vào và đầu ra. Nó là một thiết bị vật tư được sử dụng để đếm và xác định lượng nước chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời gian nhất định, thông qua việc hiển thị các chỉ số trên màn hình.

Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại đồng hồ đo lưu lượng nước chính hãng với số lượng lớn. Sản phẩm có đa dạng kích cỡ, chủng loại, mẫu mã và xuất xứ, đảm bảo chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, và giấy tờ kiểm định đầy đủ. Các sản phẩm chủ đạo hiện có trong kho bao gồm:

  • Đồng hồ nước điện từ Hansung – Korea: Model HS10000.IP65; với chất liệu thân nhôm đúc hoặc thép carbon; kích cỡ DN20 – DN500.
  • Đồng hồ điện từ Woteck – Đài Loan: sử dụng chất liệu thân inox 304, thép không gỉ; có thể sử dụng trong nước tinh khiết, hơi và nước thải; kích cỡ DN25 – DN150.
  • Đồng hồ nước Pmax – Malaysia: có chất liệu thân gang; kiểu dáng lắp bích hoặc lắp ren; kích cỡ DN50 – DN300.

Các loại đồng hồ đo nước và báo giá sản phẩm

Đồng hồ đo nước điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ, hay còn được gọi là cảm biến đo lưu lượng điện từ, là sản phẩm được sử dụng để đo lượng nước dựa trên việc dòng lưu chất có tính dẫn điện chạy qua cảm biến và truyền tín hiệu đến bộ phận xử lý trung tâm, từ đó hiển thị kết quả trên đồng hồ.

Đặc điểm quan trọng của các dòng lưu chất thích hợp sử dụng với đồng hồ điện từ là chúng phải có tính dẫn điện. Loại đồng hồ này hoạt động bằng cách sử dụng nguồn điện 220V để tạo ra điện từ và dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ cũng như tốc độ dòng chảy của lưu chất để thực hiện việc đo lường.

Báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử phụ thuộc lớn vào từng size sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Vì thế để nhận báo giá chính xác về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp đến Tuấn Hưng Phát để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Giá đồng hồ đo lưu lượng nước - Tuấn Hưng Phát
Giá đồng hồ đo lưu lượng nước – Tuấn Hưng Phát

Đồng hồ đo nước dạng cơ

Còn được gọi là đồng hồ đo lưu lượng cơ học, loại đồng hồ này hoạt động dựa trên nguyên lý tác động cơ học và có thể đo tốc độ hoặc thể tích của dòng chảy. Cụ thể, nó sử dụng tuabin bánh xe để đo vận tốc, sau đó tính lưu lượng bằng cách biết diện tích mặt cắt của ống và chỗ tuabin được lắp đặt. Tốc độ quay của tuabin sẽ thay đổi theo vận tốc của dòng nước di chuyển qua nó. Do đó, khi biết tốc độ quay của tuabin, ta có thể tính toán được lưu lượng dòng chảy.

Đồng hồ nước dạng cơ này thường được ứng dụng rộng rãi trong môi trường xử lý nước sạch và nước thải, với một ưu điểm là giá thành thấp hơn so với loại đồng hồ điện tử.Giá đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ chỉ từ 150.000 vnđ đối với các sản phẩm kích cỡ nhỏ. Ngoài ra khi khách hàng mua hàng số lượng lớn chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng về giá. Liên hệ ngay để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Giá đồng hồ đo nước cơ - Tuấn Hưng Phát
Giá đồng hồ đo nước cơ – Tuấn Hưng Phát

 

Đồng hồ đo nước sạch hay nước sinh hoạt

Loại đồng hồ nước này được thiết kế để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, chung cư hoặc nhà cao tầng thông qua hệ thống đường ống cấp nước sạch. Chức năng chính của nó là kiểm soát mức độ sử dụng nước một cách chính xác nhất. Đồng hồ nước này có sẵn trong đa dạng kích cỡ và kiểu dáng, được thiết kế để nối bích hoặc nối ren, phù hợp với mọi kích thước đường ống và có giá thành rẻ hợp lý.

Đồng hồ nước sạch - Tuấn Hưng Phát
Đồng hồ nước sạch – Tuấn Hưng Phát

Đồng hồ đo nước nóng

Các nhà máy có hệ thống lò hơi hoặc nồi hơi với nhiệt độ tối đa 130 độ C thường sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước nóng. Loại đồng hồ này được thiết kế đặc biệt để chịu đựng điều kiện nhiệt độ cao và áp lực lớn, nhằm kiểm tra và điều chỉnh lưu lượng cũng như nhiệt độ của dòng chảy lưu chất trong hệ thống. Tuy nhiên, giá thành của loại đồng hồ này thường cao hơn so với các loại đồng hồ dùng cho nước sạch hoặc nước thải.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải có kích thước khá lớn, và được làm từ chất liệu thép không gỉ, đồng hoặc gang. Nó còn được tráng một lớp sơn Epoxy bên ngoài nhằm chống bám bụi và tăng độ bền. Thành phần này có khả năng đo lường nước thải trong môi trường khắc nghiệt, nơi có lượng rác thải cao, dễ tắc nghẽn và gồm nhiều chất hóa học gây ăn mòn, đồng thời tính chất nước cũng đặc biệt. Do vậy, thiết bị này thường được áp dụng trong các khu công nghiệp hoặc nhà máy có đường ống lớn, trong khi ít phổ biến trong các ứng dụng dân dụng do yêu cầu khối lượng chất lỏng đi qua với áp lực cực lớn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước - Tuấn Hưng Phát
Đồng hồ đo lưu lượng nước – Tuấn Hưng Phát

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước

Các yếu tố gây tác động lên bảng báo giá đồng hồ đo lưu lượng nước

Sản phẩm khách hàng lựa chọn

Dựa vào cơ chế hoạt động, đồng hồ nước có thể được phân loại thành từng loại riêng biệt, mỗi loại sẽ có mức giá và đặc tính độc đáo. Cụ thể:

Đồng hồ nước dạng cơ: Loại đồng hồ này có giá thấp hơn đáng kể so với dạng điện tử, bởi vì chúng thường có tỷ lệ sai số cao hơn.

Đồng hồ nước dạng điện tử: Loại đồng hồ này có khả năng hiển thị đầy đủ các thông số đo lường tổng hoặc thời điểm hiện tại. Mặc dù giá bán của loại này thường khá cao, nhưng vẫn được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính tiện ích và chính xác trong việc đo lượng nước.

Đồng hồ đo nước - Tuấn Hưng Phát
Đồng hồ đo nước – Tuấn Hưng Phát

Thương hiệu đồng hồ nước 

Thương hiệu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định giá đồng hồ đo lưu lượng nước. Thường thì, các sản phẩm từ các thương hiệu lớn từ châu Âu có giá cao hơn so với những sản phẩm được sản xuất tại châu Á.

Đơn vị cung cấp đồng hồ nước

Khi khách hàng quyết định mua hàng tại các đơn vị có uy tín, họ sẽ được hưởng nhiều lợi ích đáng giá như giá cạnh tranh, chính sách mua hàng với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài. Ngược lại, nếu lựa chọn mua hàng tại các đơn vị nhỏ lẻ, giá cả sẽ tăng cao do phải thông qua trung gian, đồng thời chế độ bảo hành cũng không được đảm bảo.

Thị trường

Nhu cầu thị trường là yếu tố quyết định đối với giá đồng hồ đo lưu lượng nước. Khi nhu cầu vượt qua cung, giá sản phẩm có xu hướng tăng lên, ngược lại, khi nhu cầu thấp hơn cung, giá của sản phẩm sẽ có xu hướng giảm một cách tất yếu.

Giá đồng hồ đo lưu lượng nước tại các địa chỉ uy tín, chính hãng có đắt không?

Hãy cẩn thận với các sản phẩm giá rẻ, thường không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mục đích của giá thấp thường là để đánh vào tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, việc mua những sản phẩm này có thể dẫn đến rủi ro lớn, khiến bạn tiền mất tật mang. Bạn có thể mua về nhưng không sử dụng được, và cuối cùng lại tốn thêm tiền để sửa chữa và thay thế.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm, tốt nhất là bạn nên tìm đến nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng. Tuấn Hưng Phát là một trong số ít địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua đồng hồ nước hiện nay. Bạn có thể tham khảo và mua đồng hồ nước tại Tuấn Hưng Phát để đảm bảo được sự tin cậy và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tại Tuấn Hưng Phát đều là hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, vì thế giá đồng hồ đo nước sẽ luôn rẻ hơn hoặc bằng các sản phẩm tại cửa hàng bán lẻ. Đặc biệt tại Tuấn Hưng Phát khách hàng sẽ được cam kết chất lượng, chế độ bảo hành, giúp khách hàng tối ưu được chi phí trong quá trình sử dụng. 

Đồng hồ đo nước - Tuấn Hưng Phát
Đồng hồ đo nước – Tuấn Hưng Phát

Hiện tại các sản phẩm đồng hồ nước đang lưu kho số lượng lớn với giá đồng hồ đo lưu lượng nước thay đổi theo từng mã sản phẩm và thời điểm khách hàng lựa chọn. Vì thế để nhận được báo giá từng sản phẩm đồng hồ nước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới TuanHungPhatValve để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.