• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  Tuấn Hưng Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao. Tuấn Hưng Phát hân hạnh đại diện phân phối độc quyền cho 3 thương hiệu: van công nghiệp Wonil Hàn Quốc; Van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc; Van điều khiển Haitima Đài Loan. Ngoài ra, Đơn vị còn phân phối rất đa dạng sản phẩm van công nghiệp, vật tư - phụ kiện ngành nước được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước, trong các hệ thống sản xuất, xử lý nước thải trên toàn quốc. Với kho hàng rộng 1.200m2, Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van công nghiệp, phụ kiện ngành nước,..., luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Van chặn là gì?

  2019-04-02

  Van chặn là gì? Tuấn Hưng Phát đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối van công nghiệp; đại diện độc quyền phân phối 3 thương hiệu van công nghiệp – van điều khiển uy tín của Hàn Quốc, Đài Loan. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trên. Và đưa ra những ứng dụng của van chặn trong các hệ thống đường ống công nghiệp. 

  Van chặn là gì? 

  Đây là tên gọi chung cho các dòng van có chức năng đóng mở – ngăn chặn, hay cho phép dòng lưu chất đi qua vị trí lắp đặt van. Trong đó, có thể kể đến một số loại như: van bướm, van cổng, van bi, van cầu,… Song, nhắc đến van chặn, người ta thường liên tưởng đến dòng van cổng (van cửa). Bởi khả năng đóng kín hoàn toàn hay mở hoàn toàn 100%. Với kết cầu tiêu biểu như van cổng Wonil Hàn Quốc: Thân van có rãnh khớp với đĩa van. Đĩa van bằng thép, viền đồng bọc bằng cao su EPDM cao cấp. Khi van đóng, đĩa van vừa khớp với rãnh trên thân van; cùng viền đồng bọc cao su trên đĩa van tạo độ kín hoàn hảo; ngăn không cho lưu chất rò rỉ qua.

  van chặn - van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

  Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang phân phối độc quyền dòng van công nghiệp Wonil Hàn Quốc. Van chặn Hàn Quốc Wonil bao gồm van bướm Hàn Quốc, van bi, van cổng đều được lưu kho số lượng. Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ HOTLINE để nhận hỗ trợ tư vấn ưu đãi nhất.

  Ứng dụng của van chặn trong các hệ thống

  Như đã nói, van cổng là tiêu biểu nhất, thường được liên tưởng đến nhất khi nhắc đến van chặn.

  – Van cổng thường được dùng như van đóng mở dòng lưu chất toàn khu; đóng mở đầu nguồn cho một khu vực để tiện cho việc sửa chữa vị trí nào đó trong khu vực. Vị trí này không đòi hỏi thường xuyên vận hành đóng mở, rất phù hợp với đặc tính thiết kế của van cổng.

  van cổng - van chặn ứng dụng trong hệ thống đường ống
  – Chúng thường được ứng dụng ở các vị trí đầu nguồn, đầu khu vực các hệ thống cấp thoát nước các tòa nhà, các khu chế xuất, nhà máy sản xuất. 

  Phân phối độc quyền van chặn Wonil Hàn Quốc

  Tuấn Hưng Phát độc quyền nhập khẩu và phân phối van công nghiệp Wonil Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Trong đó, tất cả các sản phẩm van chặn Hàn Quốc mang thương hiệu Wonil đều được nhập khẩu lưu kho số lượng. Ví dụ: 

   

  – Van cổng ty chìm, van cổng ty nổi, van cổng tín hiệu điện; Đầy đủ tùy chọn về chất liệu: van cổng gang, inox, thép. Sản phẩm được lưu kho full size: 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A, 350A, 400A. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm: Thân gang dẻo GC20 hoặc inox 304 tiêu chuẩn. Như dòng van cổng gang Wonil Hàn Quốc, đĩa van bằng thép, viền đồng thau bọc cao su, tạo độ kín hoàn hảo.

  catalog van cổng gang wonil hàn quốc

   

  – Van bướm tay gạt, van bướm tay quay Wonil Hàn Quốc. Về chất liệu, chúng tôi có hai tùy chọn là van bướm thân gang cánh inox, và van bướm toàn thân inox. Về tùy chọn kích cỡ van, kho hàng THP luôn sẵn hàng van bướm Hàn Quốc từ DN50 ~ DN400. Sản phẩm có kích cỡ lớn hơn cần đặt hàng trực tiếp.

  catalog van bướm wonil hàn quốc

  Chính sách bán hàng của Tuấn Hưng Phát

  – Trước bán hàng

  • Cung cấp đầy đủ báo giá, catalog thông số kỹ thuật sản phẩm
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng, đầy đủ CO – CQ – VAT,…
  • Hướng dẫn lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm
  • Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

  – Sau bán hàng

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Chính sách bảo hành 12 tháng theo cơ chế 1 đổi 1 khi có lỗi của nhà sản xuất
  • Khi xảy ra lỗi sản phẩm, đơn vị sẽ cử kỹ thuật trực tiếp xuống hiện trường kiểm định, hỗ trợ khắc phục tại chỗ hoặc cấp đổi mới.

  Hình ảnh van chặn – van cổng tại kho hàng Tuấn Hưng Phát

  van chặn - van cổng gang ty chìm Wonil Hàn Quốc

  van chặn - van cổng gang Wonil Hàn Quốc DN800

  van cổng gang wonil hàn quốc dn125