• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  Tuấn Hưng Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao. Tuấn Hưng Phát hân hạnh đại diện phân phối độc quyền cho 3 thương hiệu: van công nghiệp Wonil Hàn Quốc; Van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc; Van điều khiển Haitima Đài Loan. Ngoài ra, Đơn vị còn phân phối rất đa dạng sản phẩm van công nghiệp, vật tư - phụ kiện ngành nước được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước, trong các hệ thống sản xuất, xử lý nước thải trên toàn quốc. Với kho hàng rộng 1.200m2, Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van công nghiệp, phụ kiện ngành nước,..., luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Van 2 chiều là gì? Ứng dụng van 2 chiều trong công nghiệp

  2019-01-07

  Tuấn Hưng Phát (THP) chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng. Đặc biệt, chúng tôi phân phối độc quyền van công nghiệp Hàn Quốc Wonil, van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc, van điều khiển Haitima Đài Loan. Bài viết này, THP xin chia sẻ nhằm trả lời một số câu hỏi như: Van 2 chiều là gì? ứng dụng van 2 chiều trong các hệ thống đường ống công nghiệp?…

  Van 2 chiều là gì?

  Được gọi chung chỉ các dạng van đóng mở dòng lưu chất trên các đường ống theo hai chiều như: Van bướm, van bi, van cổng, van cầu,… Van 2 chiều được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống công nghiệp như: xử lý/ cấp thoát nước, hệ thống lò hơi/ khí nén. Tùy từng hệ thống mà ứng dụng các loại van khác nhau cho phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

  Van 2 chiều cho hệ thống cấp thoát nước

  Dùng trong các hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải gồm các loại van 2 chiều như: van bướm(van cánh bướm), van cổng (van chặn). Với hệ thống cấp thoát nước sạch, chúng ta nên dùng các sản phẩm có chất liệu gang. Và van hai chiều inox dùng cho các hệ thống thoát nước, nước thải.

  van bướm wonil hàn quốc nhập kho THP 31-10

  Van 2 chiều – Van bướm

  van cổng gang wonil Hàn Quốc

  Van 2 chiều – Van cổng

  Van 2 chiều cho dùng cho hơi nóng hoặc khí nén

  Đặc tính cho môi trường hơi nóng hoặc khí nén là áp lực việc, nhiệt độ làm việc tương đối cao. Chính vì vậy, van 2 chiều được ứng dụng cho môi trường này được khuyên dùng: van cầu hơi (van chữ ngã), van bi. Đây là những dòng van hai chiều làm việc ổn định, ít xảy ra sự cố, khả năng chịu áp và nhiệt cao.

  van cầu hơi chữ ngã bằng gang tiêu chuẩn DIN

  Van hai chiều – Van cầu hơi

  van 2 chiều - van bi inox tay gạt

  Van hai chiều – Van bi

  Mua van 2 chiều ở đâu đảm bảo?

  Câu hỏi này thường được đặt ra trong bối cảnh thị trường van công nghiệp trong nước thật sự quá phức tạp, hàng tá sản phẩm nhái, kém chất lượng. Để tìm được đối tác đáng tin cậy là thử thách không hề nhỏ với những đơn vị nhập hàng.
  Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát (THP Valve) hân hạnh giới thiệu:

  – THP valve là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp. 
  – Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu van công nghiệp
  – Tất cả các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ kèm theo.
  – Độc quyền một số sản phẩm thương hiệu: van công nghiệp Wonil Hàn Quốc, Van điều khiển KosaPlus, Van điều khiển Haitima Đài Loan.

  độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

  Với các sản phẩm van 2 chiều, đơn vị chúng tôi luôn có sẵn hàng van cổng, van bướm, van bi, van cầu. 

  THÔNG TIN MUA HÀNG:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

  Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

  Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn

  HÌNH THỨC THANH TOÁN:
  – Ngân hàng Techcombank chi nhánh Linh Đàm Hà Nội  , STK:11124919568014
  – Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam  , STK: 1500201070229