Van Wonil nhập kho đầu năm 2018 – Đợt 1

Đầu năm 2018, Tuấn Hưng Phát triển khai kế hoạch nhập khẩu lưu kho các sản phẩm van công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, thi công xây lắp mới các công trình trong nước. Tuấn Hưng Phát đã ký kết hợp tác cùng Wonil Industry nhập khẩu số lượng lớn các sản phẩm van Wonil Hàn Quốc từ tháng 10 năm 2017. Ngày 08/02/2018, lô hàng đầu tiên trong kế hoạch lưu trữ sản phẩm van Wonil Hàn Quốc đã được đơn vị chúng tôi nhập kho với các sản phẩm như: van cổng Wonil Hàn Quốc, van một chiều Wonil Hàn Quốc, van bướm Wonil Hàn Quốc, khớp nối chống rung cao su lắp bích… Quý khách có nhu cầu các sản phẩm van công nghiệp Hàn Quốc vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0915.89`.666 hoặc gửi yêu cầu về email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn để nhận hỗ trợ báo giá ưu đãi nhất.

van-wonil-nhap-kho-tuan-hung-phat-dot-1-nam-2018

Lô hàng van Wonil Hàn Quốc đầu năm 2018

Van Wonil Hàn Quốc, một trong những thương hiệu chiến lược được Tuấn Hưng Phát trọng điểm nhập khẩu lưu kho, phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước. Đầu năm 2018, Tuấn Hưng Phát có kế hoạch nhập khẩu 89 tấn hàng, rất đa dạng về mẫu mã chủng loại van:

Van bướm Wonil Hàn Quốc
– Van cổng Wonil Hàn Quốc
Van một chiều Wonil Hàn Quốc
– Van y lọc Wonil Hàn Quốc
– Khớp nối mềm cao su hai mặt bích – khớp nối chống rung cao cu hai mặt bích
– Rọ bơm Wonil Hàn Quốc…

Mới đây, ngày 08-02-2018, đợt hàng đầu tiên trong kế hoạch lưu trữ hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng đã được nhập kho Tuấn Hưng Phát. Sản phẩm được nhập kho trong đợt 1 gồm 69 kiện hàng, khối lượng lên đến 29 tấn, gồm các sản phẩm: khớp nối mềm cao su hai mặt bích, van bướm Hàn Quốc: thân gang cánh inox, toàn thân inox; van cổng gang, van một chiều gang. Về kích cỡ van, đơn vị chúng tôi lưu kho mỗi loại sản phẩm từ DN50 – DN400. 

Hình ảnh cụ thể van Wonil nhập kho – đợt 1 năm 2018

nhập kho van wonil hàn quốc đợt 1 năm 2018

lo-hang-van-cong-gang

van-cong-wonil-han-quoc-2018

van-cong-gang-wonil-han-quoc

lo-van-buom-inox-wonil-han-quoc

van-buom-wonil-han-quoc-than-gang-canh-inox

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *