Lô hàng đầu năm 2018 nhập kho Tuấn Hưng Phát

Tuấn Hưng Phát – đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan,…., đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo, giá thành hợp lý, bảo hành 12 tháng theo cơ chế một đổi một.

Bước sang năm 2018, Tuấn Hưng Phát đánh dấu cột mốc 9 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp. Luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng, Tuấn Hưng Phát đã thương lượng, hợp tác, nhập khẩu những sản phẩm chất lượng, giảm tối đa chi phí về thương mại. Một số đơn vị Tuấn Hưng Phát đã đạt được thỏa thuận hợp tác như: Wonil Industry, Samwoo Valve, KosaPlus – Hàn Quốc; Emico, Haitima, Unid, Round Star – Đài Loan; ARV – Malaysia;… Mới đây nhất, ngày 06 tháng 01 năm 2018, kho hàng Tuấn Hưng Phát đã nhập kho lô hàng đầu tiên với sáu kiện hàng lớn nhỏ, lên đến 8 tấn hàng hóa. Đây là một trong những lô hàng đầu tiên được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu lưu kho nhằm phục vụ nhu cầu thị trường trong nước năm 2018.

van-cau-gang-dn100-kho-thp

Tuấn Hưng Phát – Nhập khẩu, lưu kho – phân phối trực tiếp

Để giảm tối đa chi phí thương mại cho khách hàng, để đáp ứng nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, thay thế van công nghiệp trong năm 2018, Tuấn Hưng Phát đã lên kế hoạch nhập khẩu lưu kho đầu năm với các giai đoạn và mặt hàng cụ thể. Đầu năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng chục lượt hàng nhập kho với số lượng lên đến hàng trăm tấn. Mới đây nhất, ngày 06 – 01 – 2018, lô hàng đầu tiên gồm 6 kiện hàng với khối lượng hơn 8 tấn van cầu gang xuất xứ Trung Quốc đã được nhập kho, mở đầu cho kế hoạch lưu kho số lượng lớn của Tuấn Hưng Phát đầu năm mới. 

Do nhiều nguyên nhân, một số sản phẩm van công nghiệp có tính đặc thù, hoặc ít phổ biến nên chúng tôi không nhập khẩu lưu kho trữ hàng. Song chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ đặt hàng với đối tác trong thời gian ngắn nhất để có thể phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Thông thường để một đơn hàng từ khâu đặt hàng với đối tác, đến khi hàng về đến kho Tuấn Hưng Phát (bao gồm thời gian xác nhận đơn hàng, thời gian sản xuất, thời gian vận chuyển và các thủ tục hải quan liên quan) cần khoảng từ 30 đến 45 ngày. Chúng tôi thật sự xin lỗi với sự bất tiện này, song cũng rất mong được quý khách hàng thông cảm và ủng hộ hơn nữa trong thời gian tới.

Lô hàng van cầu nhập kho Tuấn Hưng Phát đầu năm 2018

Ngày 06 – 01 – 2018, sáu kiện hàng van cầu được thủ kho Tuấn Hưng Phát xác nhận nhập kho. Sản phẩm chủ yếu là van cầu gang “BD Valve” xuất xứ Trung Quốc, kích cỡ từ DN15 – DN300. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm van cầu mới được ghi nhận tại kho hàng của Tuấn Hưng Phát. Quý vị có nhu cầu về các sản phẩm van công nghiệp, phụ kiện van công nghiệp, vật tư ngành nước vui lòn liên hệ trực tiếp Hotline: 0988.10.33.66 hoặc gửi email yêu cầu về hòm thư: tuanceo@tuanhungphat.vn để nhận hỗ trợ báo giá ưu đãi nhất.

van-cau-gang-kho-thp

van-cau-gang-kho-thp-1

van-cau-gang-dn100-kho-thp

van-cau-gang-dn200-kho-thp

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *