Tôi là Lê Đình Đức – Sale Team Leader tại THP Valve. Tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực van công nghiệp và đồng hồ nước. Tôi có niềm đam mê với công việc hiện tại và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mình đã tích lũy được cho mọi người.

Lê Đình Đức – Chuyên Gia Van Công Nghiệp & Đồng Hồ Nước
Lê Đình Đức – Chuyên Gia Van Công Nghiệp & Đồng Hồ Nước

Kinh nghiệm công tác

10 năm làm việc trong lĩnh vực van công nghiệp và đồng hồ nước, tôi đã có cơ hội tiếp xúc, đảm nhiệm nhiều dự án lớn nhỏ của công ty THP Valve thực hiện. Các dự án nổi bật như lắp đồng hồ nước cho nhà máy nước sạch Dương Nội, lắp đồng hồ Hansung cho nhà máy Miwon Việt Nam, Dự án xử lý nước RO – Bắc Ninh…

Với thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết và có trách nhiệm, tôi luôn thấu hiểu sâu sắc việc cân bằng mong muốn của doanh nghiệp và nhu cầu khách hàng để từ đó mang lại giá trị hữu ích cho khách hàng trong các dự án.

Tôi cũng là người tham gia trực tiếp vào các đơn hàng cung cấp van công nghiệp, đồng hồ nước cho nhiều khách hàng lẻ, khách hàng lớn trên toàn quốc. Đồng thời đã làm việc với nhiều dự án lớn nhỏ, từ khâu tư vấn, thiết kế đến lắp đặt và bảo trì hệ thống van cho các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, nước và xử lý nước thải, thực phẩm và đồ uống, và nhiều lĩnh vực khác. Chính vì thế tôi luôn cố gắng thấu hiểu, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực chuyên môn 

Hiện tại tôi đang làm việc tại phòng Sale THP Valve và đã trở thành Sale team Leader với công việc chính là tham gia vào các dự án cung cấp van công nghiệp và đồng hồ nước. Cập nhật các công nghệ mới trong lĩnh vực công nghiệp và hỗ trợ các bạn trong team bán hàng thành công. Từ đó phát triển team cũng như bản thân mình thành một nhân viên bán hàng xuất sắc trong tương lai. 

Bên cạnh công việc chính hãng bán hàng và hỗ trợ team, tôi cũng là người kết nối với phòng SEO Marketing nhằm cung cấp các bài viết chất lượng về kiến thức đồng hồ nước, kiến thức van công nghiệp. Đảm bảo các nội dung được xuất bản cho độc giả đọc phải có thông tin chính xác, ngắn gọn và mang lại giá trị cho khách hàng.

Với các sản phẩm chủ lực là đồng hồ nước, thiết bị đo lường, trên mỗi dự án tôi luôn cố gắng nắm bắt những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Từ đó có thể đưa ra thông tin gần gũi, chính xác để bạn đọc và khách hàng có thể nắm bắt thông tin, xử lý tình huống tương tự nhanh chóng nhất.

Đam mê chia sẻ tại Tuấn Hưng Phát Valve

Với những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của tôi về các sản phẩm van công nghiệp và đồng hồ nước. Hơn ai hết tôi là người hiểu từng chi tiết sản phẩm, cũng như hiểu khách hàng cần gì ở những sản phẩm đó. Vì thế vai trò của tôi tại đây là cung cấp thông tin chính xác, ngắn gọn về các sản phẩm HP Valve đang cung cấp để khách hàng hiểu và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa tôi cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức mình đã học được từ các dự án thực tế về đồng hồ nước, van công nghiệp tới khách hàng nhằm giúp khách hàng có biện pháp thực hiện, phòng tránh và sửa chữa kịp thời. Bên cạnh danh mục đồng hồ nước và các kiến thức liên quan đồng hồ nước, tôi đã phát triển thành công các dự án thực tế để khách hàng và độc giả có những đánh giá tổng quan về năng lực doanh nghiệp và kinh nghiệm thực tế của cá nhân tôi.

Đức tin rằng kiến thức và kinh nghiệm chỉ thực sự có giá trị khi được chia sẻ. Vì vậy tôi thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, viết bài blog chuyên sâu và tư vấn trực tiếp cho khách hàng, nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về van công nghiệp và đồng hồ nước.

Tôi luôn mong muốn kết nối được với độc giả và khách hàng của mình để cùng chia sẻ kiến thức ngành nghề và từ đó đóng góp phần nhỏ công sức, kiến thức của mình cho xã hội. Mong rằng mọi người sẽ luôn gắn bó cùng Tuấn Hưng Phát Valve để khám phá thêm nhiều kiến thức vững chắc hơn về các thiết bị công nghiệp, từ đó cải thiện hiệu suất công việc, nắm vững kỹ thuật vận hành tốt nhất.

Liên hệ ngay:

Địa chỉ: Liền kề 37, Số nhà 11, Khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0961.694.858

Hãy liên hệ với Lê Đình Đức ngay hôm nay để được tư vấn tận tình về các giải pháp van công nghiệp và đồng hồ nước tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!