• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  Tuấn Hưng Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao. Tuấn Hưng Phát hân hạnh đại diện phân phối độc quyền cho 3 thương hiệu: van công nghiệp Wonil Hàn Quốc; Van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc; Van điều khiển Haitima Đài Loan. Ngoài ra, Đơn vị còn phân phối rất đa dạng sản phẩm van công nghiệp, vật tư - phụ kiện ngành nước được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước, trong các hệ thống sản xuất, xử lý nước thải trên toàn quốc. Với kho hàng rộng 1.200m2, Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van công nghiệp, phụ kiện ngành nước,..., luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Vận hành van bi điện ON/OFF – Tuyến tính

  2018-04-10

  Tuấn Hưng Phát đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp nói chung và van điều khiển tự động nói riêng. Trong đó, van bi điều khiển điện cũng là một trong những mặt hàng thế mạnh được đơn vị chú trọng đầu tư nhập khẩu lưu kho số lượng lớn. Chúng rất đa dạng về các tùy chọn, ví dụ như: tùy chọn chất liệu van, cấu tạo thân van, kiểu thân van, kiểu kết nối, điện áp sử dụng, vận hành ON/OFF hay tuyến tính. Bài viết này sẽ phân biệt rõ kiểu vận hành ON/OFF – tuyến tính, rất mong có thể giúp ích cho quý bạn đọc.

  Phân biệt van bi điều khiển điện ON/OFF – Tuyến tính

  Van bi điều khiển điện ON/OFF – Tuyến tính (đóng mở theo góc) thuộc dòng sản phẩm van công nghiệp điều khiển tự động bằng mô tơ điện. Tùy thuộc vào nhu cầu điều tiết dòng lưu chất đi qua vị trí van, kỹ thuật viên có thể lựa chọn các chế độ vận hành khác nhau như: ON/OFF  hay Tuyến tính. Vậy các chế độ vận đóng mở trên có gì khác nhau?

  – Van bi điều khiển điện ON/OFF có cấu tạo gồm thân van bi (Van bi có tán) và mô tơ điện điều khiển (bộ điện điều khiển van). Van được vận hành điều khiển đóng mở hoàn toàn, tức là đóng mở góc 90°.

  van bi điều khiển điện

  – Van đi điều khiển điện tuyến tính có cấu tạo tương tự như van ON/OFF. Ngoài ra, mô tơ điều khiển điện có trang bị thêm bộ tuyến tính (điều khiển hành trình đóng mở) “Modulating Type” với tín hiệu điều khiển 4 – 20 mA hoặc từ 0 – 10 VDC. Thiết bị này cho phép kỹ thuật viên cài đặt hành trình đóng mở góc bao nhiêu: 10, 20, 30,… tùy theo nhu cầu điều tiết lưu chất đi qua vị trí van.

  bộ điện tuyến tính và van bi có tán

  THÔNG TIN MUA HÀNG:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

  Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

  Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn