Van điện từ khí nén – Cung cấp van điện từ khí nén

Tuấn Hưng Phát cung cấp các sản phẩm van điện từ, van điện từ khí nén chính hãng, nhập khẩu trực tiếp, giá thành cạnh tranh. 

Van điện từ khí nén là gì?

Là thiết bị van dùng để điều tiết dòng lưu chất là khí nén trong các hệ thống khí nén, tùy vào vị trí được lắp đặt mà van có  nhiệm vụ cấp hay ngắt khí nén. Chính vì vậy, đây là loại thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống máy nén khí, song còn tùy vào vị trí, mục đích sử dụng cụ thể mà ta có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp:  van điện từ khí nén 5/2; 3/2; 4/2 hay 2/2.

van-dien-tu-khi-nen-tpc

Sản phẩm liên quan: Van điện từ nước là thiết bị van công nghiệp có thiết kế đặc biệt, có nhiệm vụ kiểm soát và điều chỉnh đóng mở dòng nước trong hệ thống.

Sản phẩm van điện từ khí nén

Van thường được gọi kèm theo các con số như 2/2 hay 3/2, vậy chúng có ý nghĩa gì? Những con số đó nhằm biểu thị số vị trí định vị con trượt của van và số cửa của van. VD: Van điện từ khí nén 3/2: tức là van có ba cửa và hai vị trí định vị con trượt. Thông thường, số vị trí định vị con trượt của van là hai hoặc ba vị trí, song ở một số trường hợp thì có thể nhiều hơn. Số cửa của van là số cửa dẫn hoặc xuất khí nén; số lượng cửa van thường là 2,3,4,5 hoặc nhiều hơn ở một số trường hợp nhất định.

  • Van điện từ khí nén 2/2: van có hai cửa và hai vị trí định vị con trượt. Hai vị trí của con trượt tương ứng với trạng thái: hai cửa của van thông nhau và hai cửa của van bị chặn.

van-dien-tu-khi-nen-2-2

  • Van điện từ khí nén 3/2: Van có ba cửa và hai vị trí định vị con trượt. Trong đó, một cửa của van nối với thiết bị chấp hành, một cửa nối với nguồn cấp khí nén, một cửa là cửa xả. Ở vị trí thứ nhất, cửa xả nối thông với cửa nối với thiết bị chấp hành (ngắt và xả khí nén). Ở vị trí thứ hai, cửa nối với thiết bị chấp hành thông với cửa nối nguồn cấp khí nén(cấp khí nén cho thiết bị chấp hành). Loại van này thường áp dụng làm role khí nén điều khiển cho van bướm điều khiển khí nén hay van bi điều khiển khí nén.

van-dien-tu-khi-nen-3-2

  • Van điện từ khí nén 4/2: Van có bốn cửa và hai vị trí định vị con trượt
  • Van 5/2: Van có năm cửa và hai vị trí định vị con trượt.

Một số sản phẩm van điện từ khí nén đơn vị đang phân phối

Hiện nay đơn vị đang phân phối van điện từ khí nén khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại, có thể kể đến như: van điện từ khí nén dạng cuộn coi một đầu, hai đầu; van điện từ khí nén Hàn Quốc, Đài Loan: TPC, SMC,  SKC, CKD, Festo, Airtac, Kailing, Koganei….

Xem thêm: van điện từ hơi – chuyên dung để điều chỉnh hơi nước trong hệ thống đường ống.

Hình ảnh sản phẩm

van-dien-tu-khi-nen-smc

van-dien-tu-khi-nen-festo

van-dien-tu-khi-nen-airtac van-dien-tu-khi-nen-tpc

Ngoài ra, Tuấn Hưng Phát hân hạnh là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng. Với dòng van điện từ, chúng tôi nhập khẩu và lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van điện từ Unid – Round Star có xuất xứ Đài Loan, và một số thương hiệu của Hàn Quốc (TPC), Italia (ODE). Tuấn Hưng Phát hân hạnh mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: Cuộn coil là gì?

Quý khách hàng có nhu cầu mua van điện từ khí nén vui lòng liên hệ

THÔNG TIN MUA HÀNG:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ mua hàng Call và Zalo Hotline  :   0915.891.666

Email: kinhdoanh@tuanhungphat.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *