Van bướm tay gạt bằng inox gioăng teflon

Van bướm tay gạt bằng inox – gioăng teflon là dòng van cánh bướm có khả năng chịu nhiệt, chịu ăn mòn khá tốt, phù hợp với nhiều hệ thống như xử lý nước thải, hóa chất có nồng độ thấp, nước nóng, dầu nóng.

Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm van công nghiệp, van điều khiển tự động, phụ kiện  van công nghiệp chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, giảm tối đa chi phí thương mại. Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang phân phối van bướm inox tay gạt – gioăng teflon nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn.

van-buom-inox-tay-gat-samwoo-1
Van bướm tay gạt bằng inox Hàn Quốc

Giới thiệu van bướm tay gạt bằng inox, gioăng teflon

Là dòng van bướm điều khiển bằng tay gạt, được chế tạo hoàn toàn từ inox SUS304 – SUS316 và gioăng làm kín bằng chất liệu teflon (PTFE). Cũng như các loại van bướm inox khác, van bướm inox tay gạt có khả năng chịu nhiệt và chịu ăn mòn khá tốt. Vì vậy, chúng được dùng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống cung cấp nguyên – nhiên liệu công nghiệp, hệ thống sản xuất thực phẩm…. Van bướm tay gạt bằng inox có kích thước tương đối đa dạng, từ DN40 – DN300 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các hệ thống.

Đặc tính van bướm tay gạt bằng inox gioăng teflon

Khả năng chịu nhiệt của van bướm tay gạt bằng inox

Như đã nói, van bướm inox tay gạt có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Chúng có khả năng làm việc ổn định trong môi trường có nhiệt độ tương đối cao lên đến 150 – 180ºC. Như vậy, van bướm bằng inox có khả năng làm việc trong môi trường nước nóng, nước thải công nghiệp tốt. Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, chúng có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ lên đến 220ºC trong một khoảng thời gian nhúng nhiệt nhất định. 

Khi van bướm tay gạt bị lỗi do dùng nhiệt độ quá cao, hiện tượng chủ yếu là van bị rò rỉ do gioăng teflon của van bị chảy (sun) do nhiệt độ quá cao. Với môi trường như vậy, cần liên hệ nhà cung cấp tư vấn sử dụng dòng van có khả năng chịu nhiệt cao hơn.

Khả năng chịu ăn mòn của van bướm tay gạt bằng inox

Ngoài khả năng chịu nhiệt, dòng van này còn có khả năng chịu ăn mòn khá tốt. Với môi trường có nồng độ axits hay hóa kiềm tương đối loãng (<7%), van bướm tay gạt bằng inox có thể làm việc ổn định.

Trong trường hợp lưu chất trong hệ thống của bạn có nồng độ axits cao hơn (nhưng <70%), bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn, hỗ trợ sử dụng dòng van bướm nhựa để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Xem thêm: Van bướm tay quay

Hình ảnh van bướm tay gạt bằng inox

van bướm tay gạt bằng inox

van bướm tay gạt toàn thân inox 304

Không chỉ inox, nhiều chất liệu khác dùng cho quá trình sản xuất van cũng có khả năng chống lại sự ăn mòn và sự oxy hóa hiệu quả. Chúng ta cùng tham khảo thêm bài viết về sản phẩm bằng nhựa: Tại Đây.

Trên cương vị là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, Tuấn Hưng Phát hân hạnh được gửi đến quý vị những chia sẻ trên. Quý vị có nhu cầu có thể liên hệ đến hotline : 0915.891.666 hoặc gửi yêu cầu đến hòm thư kinhdoanh@tuanhungphat.vn để nhận báo giá cũng như hỗ trợ kịp thời nhất. Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ