Các loại đồng hồ đo nước điện từ

Các loại đồng hồ nước điện từ chính hãng

Là dòng đồng hồ yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn thiết kế cũng như các tiêu chí vận hành. Chính vì thế cũng không có nhiều thương hiệu sản xuất đồng hồ nước điện tử trên thị trường. Khám phá một số loại đồng hồ nước dưới đây nhé

Đồng hồ nước Woteck Đài Loan

Vài năm gần đây Đài Loan đã trở thành một quốc gia với nền công nghiệp phát triển hàng đầu trong khu vực. Do đó, các sản phẩm công nghiệp của Đài Loan không chỉ được biết đến với chất lượng cao mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Với lực lượng lao động phong phú và chi phí sản xuất thấp, sản phẩm đồng hồ nước điện tử từ Đài Loan thường có giá thành thấp, điều này tạo ra một yếu tố cạnh tranh cao trên thị trường.

Hiện nay đồng hồ nước Woteck đang là sản phẩm phát triển chủ lực của thương hiệu Woteck với đầy đủ kích cỡ, chất liệu khác nhau. Sản phẩm được khán giả trong và ngoài nước đón nhận và hiện đang có mặt trên nhiều hệ thống công nghiệp khác nhau nhờ độ đo đạc chính xác cao cùng độ bền lâu dài.

Đồng hồ đo nước điện tử woteck đài loan
Đồng hồ đo nước điện tử woteck đài loan

Đồng hồ nước Hansung Hàn Quốc

Bắt đầu thử nghiệm đồng hồ đo nước điện tử vào năm 2002, Hansung đã thành công khi sản phẩm ra mắt vào năm 2004. Từ đó đến nay, các sản phẩm đồng hồ nước điện tử của Hansung đã trở thành lựa chọn được người dùng ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ nước điện tử của Hansung đều đáp ứng chất lượng cao và đạt chuẩn chứng nhận ISO 9000 – 2005. Điều này đảm bảo rằng chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của họ. 

Đồng hồ đo nước điện tử hansung hàn quốc
Đồng hồ đo nước điện tử hansung hàn quốc

Đồng hồ nước điện từ Flowtech Malaysia

Flowtech là một dòng đồng hồ nước điện tử tiên tiến, được sản xuất tại Malaysia với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng. Đây là một trong những thương hiệu được ưa chuộng và phổ biến nhất trên thị trường, được sử dụng rộng rãi. Hiện sản phẩm cũng đã có mặt ở thị trường Việt Nam với đầy đủ kích cỡ, chất liệu cũng như thiết kế khác nhau. Xem cụ thể tại: Đồng hồ nước điện từ Flowtech Malaysia

Đồng hồ đo nước điện tử Flowtech
Đồng hồ đo nước điện tử Flowtech

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình liền Compact

Đây là dòng đồng hồ nước điện từ phổ biến nhất hiện nay, dạng thiết bị này thường được sử dụng trong các ứng dụng phổ thông. Điều đặc biệt là thiết bị này có bộ phận đo và màn hình tích hợp với nhau, thường là bộ phận đo được đặt ở phía dưới và màn hình ở phía trên.

Đồng hồ nước điện từ với màn hình liền thường được chế tạo từ các vật liệu như inox, thép, hoặc nhôm. Thiết bị hoạt động với điện áp 220V hoặc 24V và thường được kết nối với hệ thống đường ống chủ yếu theo kiểu mặt bích.

Đồng hồ nước điện tử màn hình liền Compact
Đồng hồ nước điện tử màn hình liền Compact

Đồng hồ nước điện từ màn hình rời

Các đồng hồ đo nước này được trang bị màn hình điện tử rời, cho phép điều khiển từ xa. Thiết bị được kết nối với phần thân thông qua dây dẫn có độ dài khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể. Thiết bị này rất hữu ích trong các hệ thống đòi hỏi lắp đặt ở những vị trí không thuận lợi để quan sát trực tiếp, như ở vị trí cao, dưới lòng đất, hoặc dưới lòng nước. Điều này giúp người vận hành dễ dàng nhận được thông tin kết quả mà không cần phải đến trực tiếp đến thiết bị. Xem chi tiết

Đồng hồ đo nước điện tử màn hình rời
Đồng hồ đo nước điện tử màn hình rời

Đồng hồ nước điện từ chạy pin

Sản phẩm này sử dụng pin do nhà sản xuất cung cấp để hoạt động, đặc biệt thích hợp cho các hệ thống đường ống cần nguồn điện từ xa mà không thể đáp ứng được nguồn điện trực tiếp. Thông thường, pin của nhà sản xuất có thể hoạt động liên tục trong khoảng 6 năm hoặc thậm chí lâu hơn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thiết kế đồng hồ chạy pin thường khá nhỏ gọn, độ chính xác cũng cao trong quá trình vận hành. Xem chi tiết

Đồng hồ đo nước điện từ chạy pin
Đồng hồ đo nước điện từ chạy pin

Đồng hồ đo nước điện từ ứng dụng đa dạng môi trường

Các loại đồng hồ đo nước điện từ đều có kết quả đo chính xác và độ sai số rất nhỏ, giúp việc đo lường trở nên dễ dàng hơn. Vì tính chính xác và sự thuận tiện của nó, thiết bị này đã được tích hợp rộng rãi trong nhiều hệ thống, bao gồm:

  • Trong các nhà máy sản xuất hóa chất, axit, và bazo.
  • Trong các nhà máy may mặc, dệt, sản xuất linh kiện điện tử và xăng dầu.
  • Trong các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm và đồ uống.
  • Trong các nhà máy sử dụng khí nóng và hơi nóng.

Công nghệ này còn có khả năng thay thế cho việc sử dụng đồng hồ nước lạnh trong sinh hoạt và các mục đích khác, giúp tối ưu hóa hiệu quả kiểm soát quy trình sản xuất.

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn đồng hồ đo nước điện từ

Các loại đồng hồ nước điện từ khá đa dạng trong thiết kế, chất liệu và thương hiệu sản xuất. Để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với hệ thống mọi người cùng tham khảo những yếu tố sau:

Trước tiên, hãy lựa chọn các địa chỉ mua các loại đồng hồ đo nước điện tử uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm chính hãng, cũng như để có được giấy tờ đầy đủ về sản phẩm. 

Hãy đảm bảo rằng bạn mua các sản phẩm đồng hồ nước điện tử chỉ từ những nguồn cung cấp đã được cấp đầy đủ giấy phép kiểm định và các chứng từ hàng hoá.

Ưu tiên lựa chọn đồng hồ nước điện tử có nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu rõ ràng, cùng với các chứng nhận CO-CQ để đảm bảo chất lượng.

Nên mua sản phẩm đồng hồ nước điện tử mới, không nên lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng để đảm bảo hiệu suất và độ bền trong quá trình sử dụng thiết bị.

Khi mua đồng hồ nước điện tử, hãy kiểm tra xem sản phẩm có cung cấp đủ thông số cơ bản như môi trường, kích thước, áp suất, vật liệu và kích cỡ hay không để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Để lựa chọn đồng hồ điện từ tốt quý khách hàng tham khảo nhưng cách lựa chọn sau
Để chọn đồng hồ điện từ tốt quý khách hàng tham khảo nhưng cách sau

Báo giá các loại đồng hồ đo nước điện từ chính hãng

Công nghệ đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống, nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với phiên bản cơ truyền thống. Thị trường đồng hồ này đa dạng về kiểu dáng, loại hình, cỡ và nguồn gốc xuất xứ, từ đó, giá cả sản phẩm cũng có sự thay đổi phụ thuộc vào sự đa dạng này.

Sản phẩm này thường được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển, và vì thị trường luôn biến động, quá trình nhập khẩu cũng chịu tác động, dẫn đến sự biến động nhất định trong giá cả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Liên Hệ