Van WONIL Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm van công nghiệp mang thương hiệu Wonil, xuất xứ Hàn Quốc, giá thành hợp lý, chính sách bảo hành dài hạn, linh hoạt theo cơ chế một đổi một. Van Wonil Hàn Quốc là thương hiệu có uy tín, được thành lập từ năm 1987 với các sản phẩm van công nghiệp dạng cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng KS, KFI, KC, ISO 9002, INNO-BIZ… Đơn vị chúng tôi nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van wonil, có thể đáp ứng nhu cầu của vị khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm van Wonil Hàn Quốc

Là thương hiệu van công nghiệp của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định khắt khe, van Wonil với các dòng van cơ đã khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường trong nước và các thị trường lân cận. Van Wonil Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm trong phân khúc sản phẩm van công nghiệp Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Về giá thành sản phẩm, đơn vị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, giảm tối đa về chi phí thương mại, nên giá thành sản phẩm cực kỳ hợp lý so với phân khúc và chất lượng sản phẩm. Đi đầu mang thương hiệu van Hàn Quốc này đến với thị trường Việt Nam, Tuấn Hưng Phát xin giới thiệu một số sản phẩm phổ thông, được áp dụng phổ biến tại các hệ thống sản xuất trong nước như: van cổng JIS10K, van một chiều, van bướm, van chữ Y, rọ bơm, khớp nối mềm.

Van cổng Wonil Hàn Quốc

Chúng tôi nhập khẩu lưu kho sản phẩm van cổng gang tiêu chuẩn JIS 10K với dãy sản phẩm có kích cỡ từ DN50 – DN400 (2″ – 16″)

– Model: WBGN
– Kích cỡ: DN50 – DN400
– Chất liệu: Gang
– Ốc – ty van: thép không gỉ
– Kiểu kết nối: Lắp bích
– Áp lực làm việc: PN10 – PN16
– Nhiệt độ làm việc: -5 đến 110º C
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Bảo hành: 12 tháng

Van một chiều Wonil Hàn Quốc

– Model: WHL
– Kích cỡ: DN50 – DN300
– Chất liệu: Gang
– Kiểu kết nối: lắp bích
– Áp lực làm việc: PN10
– Nhiệt độ làm việc: 0 – 110º C
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Bảo hành: 12 tháng

Van bướm Wonil Hàn Quốc

Tuấn Hưng phát phân phối van bướm tay gạt – van bướm tay quay Wonil Hàn Quốc

Van bướm tay gạt Wonil Hàn Quốc

– Model: WBL
– Kích cỡ: DN40 – DN300
– Chất liệu: Thân gang cánh inox gioăng cao su
– Kiểu kết nối: Wafer – lắp bích
– Áp lực làm việc: PN10
– Nhiệt độ làm việc: 0 đến 80º C
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Bảo hành: 12 tháng

Van bướm tay quay Wonil Hàn Quốc

– Model: WBG
– Kích cỡ: DN50 – DN600
– Chất liệu: Thân gang cánh inox, gioăng cao su
– Kiểu kết nối: Wafer
– Áp lực làm việc: PN10 – PN16
– Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 80º C
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Bảo hành: 12 tháng

Van chữ Y Wonil Hàn Quốc – Lọc y (DN40 – DN500)

Rọ bơm Wonil (DN50 – DN300)

Khớp nối cao su lắp bích mạ kẽm (50mm – 300mm)

Ngoài ra, với các sản phẩm mang tính đặc thù hoặc các sản phẩm ít phổ biến khác, đơn vị chúng tôi có thể hỗ trợ liên hệ đặt hàng với nhà máy sản xuất van Wonil Hàn Quốc, thời gian đặt hàng từ 30 – 35 ngày. Thông tin sản phẩm van Wonil quý vị có thể tham khảo Catalog van tại đây.

van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát độc quyền phân phối van công nghiệp Wonil Hàn Quốc

Tuấn Hưng Phát đã thành công ký kết hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Đơn vị sẽ phân phối chủ đạo sản phẩm van công nghiệp Hàn Quốc mang thương hiệu Wonil với tất cả các sản phẩm như: van bướm, van cổng, van 1 chiều,....  Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu...

Xem tiếp

van-wonil-nhap-kho-tuan-hung-phat-dot-1-nam-2018

Van Wonil nhập kho đầu năm 2018 – Đợt 1

Đầu năm 2018, Tuấn Hưng Phát triển khai kế hoạch nhập khẩu lưu kho các sản phẩm van công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, thi công xây lắp mới các công trình trong nước. Tuấn Hưng Phát đã ký kết hợp tác cùng Wonil Industry nhập khẩu số lượng lớn các sản phẩm van Wonil Hàn Quốc từ tháng 10 năm 2017....

Xem tiếp