• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  Tuấn Hưng Phát là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao,được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. đă và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước trên toàn quốc. Đặc biệt, Tuấn Hưng Phát hân hạnh trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng van công nghiệp Wonil Hàn Quốc, Van điều khiển KosaPlus Hàn Quốc. Với kho hàng rộng 12000m2, Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu lưu kho số lượng lớn các sản phẩm van công nghiệp, phụ kiện ngành nước,..., luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
 • Lọc y là gì – Nên dùng loại nào ?

  2016-06-02

  Lọc Y là gi?

  Là thiết bị cần thiết được sử dụng cho hệ thống đường ống. Vị trí lắp đặt thường được cố định trên đầu vào của Van giảm áp, van xả và van điều khiển, van cầu, để loại bỏ những tạp chất trong đảm bảo hệ thống sử dụng bình thường. Lọc y được thiết kế để bảo vệ những thiết bị khác như đồng hồ đo áp suất, van bướm, van cầu, van bi….và các thiết bị tương tự khác.

  Nên chọn loại lọc y nào ?

  Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại lọc y của các nhà cung cấp lớn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 loại lọc y lọc filter và lọc strainer.

  1. lọc y straine

  là một bộ lọc thô. Nói chung , nếu các hạt được loại bỏ là không nhìn thấy được bằng mắt thường ta dùng lọc Filter( Bộ lọc khí) , và nếu các hạt có thể nhìn thấy thì là lọc y Strainer. Hầu hết mọi người không thể nhìn thấy bất cứ điều gì nhỏ hơn 325 Mesh, hoặc 44 micron.Từ 200 Mesh tương đương với 74 micron, một nguyên tắc chung là nếu thiết bị sàng lọc là nhỏ hơn 200 Mesh, nó là một lưới lọc và nếu nó là lớn hơn so với 200 Mesh nó là một bộ lọc

  loc-y

  2. lọc y strainer

  cài đặt một bộ lọc y strainer trực tiếp trước một bộ lọc ( filter), các mảnh nặng lớn mà làm tắc nghẽn các bộ lọc được loại bỏ. Bộ lọc này là sau đó làm công việc chính của mình loại bỏ hạt mịn và không phải được làm sạch thường xuyên. Thông thường những loại strainer được đặt tên theo hình dạng của chúng. Và nó được thiết kế bởi thân gang hoặc thân thép với kết nối hàn mặt bích. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ta có thể dùng loại lọc y gang và lọc y thép cho phù hợp với giá cả.

  Xem thêm: Van bi điều khiển điện

  Tiêu chuẩn của Lọc Y tốt

  – Tấm lưới( lưới lọc) được đặt chính xác không có rò rỉ.
  – Dễ dàng làm sạch hoặc thay thế các phần tử.
  – Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp
  – Giảm áp suất thấp qua bộ lọc.
  – Bảo vệ máy bơm tốn kém. Van bướm điều khiển khí nén
  – Dây lưới từ 2 Mesh đến 200 Mesh (lên đến 80 micron)
  – Lắp đặt chính xác với nhiều đường ống.
  – Dễ dàng thay thế lẫn nhau giữa các sản phẩm cùng loại.

  Cung cấp các loại van công nghiệp, Lọc Y nhập khẩu cao cấp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát

  ĐT: 046.295.3738 – Hotline: 0988.103.336
  VPGD: Tòa CT8A KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.
  Email: tuanhungphat84@gmail.com